678moviehd เว็บหนังใหม่ชนโรงดูหนังออนไลน์ฟรี

678moviehd กลับมาเจอกันอีกรอบในบทความชี้แนะหนังรวมทั้งซีรีส์ ในอาทิตย์นี้ภาพยนตร์ความสามารถคนประเทศไทยอย่างบุพเพสันนิวาส 2 ได้ไปสู่แพลตฟอร์ม Netflix ให้มองกันกระทั่งชื่นชุ่มฉ่ำหัวใจ คนใดกันแน่ที่ยังไม่เคยมอง หรือผู้ใดกันแน่ที่ดูแล้วอยากจะมองอีกรอบเพื่อความสาแก่ใจก็คลิกเข้าไปมองกันได้ ส่วนคนใดกันแน่ที่มองจบแล้วไม่รู้เรื่องจะไปไหนทางไหนดี พวกเรามีหนังรวมทั้งซีรีส์ไทยน่าดูอีก 9 เรื่องมาฝากให้ทุกคน

ได้มองกันยาวๆทั้งวันหยุดสามวันนี้เลยนะเรื่องราวเกิดขึ้นในจังหวัดบ่อน้ำรอยแดง เมืองไทย ข้างหลังบังเอิญไปพบไข่ขนาดใหญ่ใบหนึ่งและก็รู้สึกผูกพันธ์กับมันอย่างน่าแปลกโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าหายนะกำลังคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆรวมทั้งเมื่อมาถึงมันก็พร้อมที่จะพังทลายทุกสิ่งให้ราบเป็นหนังกลองโดยไม่มีข้องดเว้น เพื่อได้อย่างเดียวที่มันรักเยอะที่สุดกลับไปชื่นชอบหนังเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเป็นพิเศษเลยครับผม

 

Table of Contents

678moviehd หนังแล้วก็ซีรีส์ไทยน่าดูทั้งยังแนวโรแมนติกคอมเมดี้

นับว่าเป็นอีกแนวหนังยอดนิยมยอดนิยมจากผู้ชมทั้งโลก ด้วยแนวความคิดประเด็นการมีตัวตนของเอเลียนที่ยังเป็นปัญหามาจนกระทั่งตอนนี้ โดยหนังเอเลียนจำนวนมากชอบหนีไม่พ้นเค้าเรื่องเอเลียนบุกโลกที่เต็มไปด้วยฉากแอ็กชัน บ้างก็เป็นแถวสยองขวัญที่จัดเต็มสเปเชียลเอฟเฟกต์ให้มองน่าขยะแขยง แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแถวไหนก็เย้ายวนใจผู้ชมให้ติดตามได้ไม่แพ้หนังแนวอื่นๆเลยวันนี้พวกเราจะพาคุณไปดู 20 ชั้น หนังเอเลี่ยนจากนอกโลก

หนังเสี่ยงภัยโดยมากเป็นหนังที่มองได้ทุกเพศทุกวัย และก็หนังเผชิญภัยในป่าก็นับว่าเป็นแนวยอดนิยมยอดนิยมจากเหล่าผู้ชม โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังเสี่ยงอันตรายในป่าสำหรับเด็กที่จะมีเรื่องราวที่ไม่ย้ำดราม่ามากสักเท่าไรนัก ต่างกับหนังเสี่ยงภัยในป่าสำหรับคนที่แก่ 16 ปีขึ้นไปที่บทจะออกจะเข้มข้น รายละเอียดเอาจริงเอาจังขึ้น แต่ว่าจุดขายที่สำคัญของหนังเสี่ยงอันตรายในป่าก็คือ เบื้องหลังอันเป็นป่าดงดิบลึกลับต่างๆพ่วงด้วยความแฟนตาซีจาก CG

หนังอสูรกายฟอร์มยักษ์ที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 5 ปี

หนังหัวข้อนี้มีการทุ่มทุนสร้างระหว่างจีน – ไทยรวมทั้งเก็บผู้แสดงฝีมือเยี่ยมเอาไว้เนืองแน่นเลยนะ แต่ว่าโน่นก็ยังไม่เด่นเท่า ‘ไทจู’ อสูรกายที่ได้ หน้าจอร์มอง เชลล์ นักแนวทางระดับนานาชาติที่เคยสร้างผลงานไว้กับ Hellboy และก็ Avatar เข้ามาช่วยดีไซน์และก็สร้างอสูรกายสไตล์ไทยตัวนี้ขึ้น รวมถึงหนังประเด็นนี้ยังมีการใช้ CG ที่ค่อนจะเหมือนจริงและก็พรีเซ็นท์วิถีชีวิตบ้านนอกอีสานได้อย่างกลมกลืน น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ เหมาะกับผู้ที่รู้สึก

แม้กระนั้นโชคร้ายที่บทรวมทั้งการตัดต่อยังไม่ไหลลื่นสักเท่าไหร่ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเรายังรู้สึกขัดๆอยู่บ้าง แต่ว่าก็นับว่าหนังประเด็นนี้อีกหนึ่งก้าวที่ไปถึงเป้าหมายในด้านของการใช้ special effect เลยจ๊า สุดอลังการ และก็ตามด้วยอสูรกายลึกลับที่ชอบมากับหนังแนวนี้เสมอ ซึ่งจุดแข็งของหนังกลุ่มนี้จะนำพา 678moviehd ให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับแนวทางการเล่าที่เชิญชวนให้น่าติดตามซึ่งจัดเต็มทั้งยัง CG และก็เค้าเรื่องนานัปการแนวที่เดินเรื่องสนุกสนาน

หนังไทยติด Top 10 ใน Netflix เรื่องราวของปาล์ม

หนุ่มรูปงามที่หลงรักคู่หูสาวสุดงามอย่างกิ๊ง สำหรับปาล์มแล้ว กิ๊งเป็นที่สุด ไปไหนไปกัน จะประเทศฮ่องกง ประเทศพม่า มาเลย์ สมุทร ก็ไป ขอเพียงแค่โทรมาก็จะรีบไปพบโดยทันที แสนดีขนาดนี้เพราะอะไรไม่เป็นแฟนซักครั้ง ก็เนื่องจากมีคำว่า”เพื่อนซี้”ตัวใหญ่ๆติดไว้บนหน้าผากอย่างไรล่ะ แล้วงานนี้ปาล์มจะหลุดพ้นจากพื้นที่ของสหาย (Friend Zone) ได้ไหม ไปเอาใจช่วยกันได้อีกทั้งในแล้วก็คอยลุ้นจอรอคอยโทรทัศน์กันได้เลยคะ

 

678moviehd

 

รับรองประสิทธิภาพได้จากการเป็นหนังทำเงินอันดับแรกๆตลอดไป

หนังเรื่อง Avatar นี้กล่าวได้ว่าเป็นหนังในตำนานอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นบทของหนังที่แปลกใหม่ เหนือสิ่งอื่นใดเป็นเอฟเฟกต์นำสมัยเกินเรื่องอื่นๆในตอนปีนั้น และก็แม้จะมองในช่วงปัจจุบันก็ยังคงละลานตาได้อย่างเคย ทั้งยังยังทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วทั้งโลก โดยตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของเจค นายทหารชายหนุ่มผู้ทุพพลภาพท่อนข้างล่างที่ได้รับภารกิจตรวจสอบดาวแพนดอร่า รวมทั้งด้วยเทคโนโลยีทำให้เจคได้รับร่างกายสูงใหญ่ของเกษตรกรวี

หนังเอเลี่ยนที่จะเล่าถึงเหตุการสู้รบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อสัญญาณการติดต่อสื่อสารในโลกในมนุษย์ได้ถูกก่อกวนจากยานต่างดาวขนาดใหญ่โตมโหฬารที่ได้มุ่งหน้าเพื่อไปสู่เมืองหลวงขนาดใหญ่ทั้งโลก รวมทั้งมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า “เดวิด ลีวินสัน” สามารถถอดสัญญาณจากยานอวกาศลึกลับได้ แล้วก็มันเป็นสัญญาณที่จะบุกจู่โจมโลกพร้อมเพียงกันที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ทำให้ผู้คนจากนานัปการกรุ๊ปจะต้องช่วยกันเพื่อต่อสู่

เพื่อขับไสพวกมันแล้วก็เอาชีวิตรอด ด้วยการหาวิธีทำลายเกราะแม่เหล็กซึ่งเป็นอุปสรรคที่มีความสำคัญในปราบยานต่างดาวโดยมีเป้าหมายเพื่อซ่อน 678moviehd ตัวเข้าไปโน้มน้าวให้พวกเขาออกมาจากพื้นที่ดาวโดยไม่ทราบเลยว่าตัวเองตกอยู่ในแผนร้ายของใครสักคนคุณสามารถเพลินกับมันในสิ่งแวดล้อมที่สะดวกคุณสามารถเพลินกับมันบนจอขนาดใหญ่ในระหว่างที่บรรเทาในห้องรับแขกโดยใช้สมาร์ทโทรทัศน์

หนังเอเลี่ยนที่สร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมทั้งโลกมาแล้ว ด้วยเค้าเรื่องที่บันเทิงใจครบรส จัดเต็มอีกทั้งฉากแอ็กชัน แล้วก็ CG สุดวิจิตรตระการตา ที่แม้ว่าเทคโนโลยีในยุคนั้นจะมิได้ดีเสมอกันกับตอนนี้ แม้กระนั้นยังคงมีความสมจริงสมจังและก็ความคลาสสิกในสไตล์สมัย 90 กระทั่งแปลงเป็นหนังเอเลี่ยนที่ประสบผลสำเร็จสูงสุดอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้เพลินกับวิดีโอนิดๆหน่อยๆระหว่างเดินทางหรือก่อนนอน กับ แอพพลิเคชั่นและก็โปรแกรมที่นานาประการเพิ่มขึ้น

การหวนกลับหน้าจออีกทีของม่าม้าลูก 1 สุดงามอย่างเจนนี่

ที่คราวนี้เล่นบทเป็นวาสิตา ศิลปินแถวหน้าของประเทศไทยที่ดันพลาด One night stand กับช่างแต่งหน้าชายหนุ่มอย่างกั๊ต จนกระทั่งกำเนิดท้องขึ้นมา ความโกลาหลครั้งใหญ่ทั้งหลายแหล่ก็เลยทะยอยเกิดขึ้น ไหนจะความเชื่อมโยงจากน้องช่างแต่งหน้าสู่บิดาของลูก ไหนจะครอบครัวแล้วก็คนที่อยู่รอบข้างอีก แล้วก็ถึงแม้ทุกสิ่งทุกอย่างจะแปรไปอย่างเร็ว แม้กระนั้นอย่างเดียวที่ไม่เคยแปลงเลยเป็นความรักแล้วก็ความยกย่องที่กั๊ตมีต่อวาสิตานั่นเอง

รายละเอียดของหนังจะบอกความเชื่อมโยงในหลายๆต้นแบบหลายช่วงอายุทำให้กลุ่มเป้าหมายของหนังไม่เฉพาะเจาะจงมากจนเกินความจำเป็นนัก ในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายทำและก็ฉากต่างๆออกจะที่มีจะมีความเชื่อมโยงกันทำให้ผู้ชมไม่รู้สึกสับสนหากว่าเรื่องราวในแต่ละตอนแทบไม่เกี่ยวข้องกันเลยก็ตามจ้ะ ส่วนเรื่องราวไม่สลับซับซ้อน ดูแคลนสมอง ทายใจทางของหนังได้ง่ายแต่ว่าก็ทำให้พวกเรารู้สึกยิ้มกับความน่ารักน่าเอ็นดู

ของความเกี่ยวพันของนักแสดงที่เบาๆปรับปรุงขึ้นมาอย่างเป็นลำดับ แม้กระนั้นส่วนตัวสำหรับเราก็แอบมีความคิดว่าบทของหนังค่อนจะมีความเบียวนิดหน่อยตรงที่เพศชายจะเป็นคนดำเนินเรื่องแล้วก็เล่ารวมถึงเสียงในหัวของผู้แสดงแทนที่จะแสดงออกทางภาษากาย แต่ว่าก็เป็นหนังเบาสมองที่มองสวยรวมทั้งเคมีของแต่ละคู่ก็มิได้แย้งกันมากมายกระทั่งจะต้องย่นคิ้ว เครื่องเล่นสื่อ เกมคอนโซล อื่นๆอีกมากมาย

ภาคแรกที่พวกเราได้พรีเซนเทชั่นไป

โดยจะเป็นเรื่องราวของเกาะอิสลานูบลาร์ที่ภายหลังจากผ่านไปแล้ว 22 ปี ซึ่งภายหลังกำเนิดวิกฤตคราวก่อน ทางประธานแล้วก็นักวิทยาศาสตร์ก็ได้พากันเสริมเข้มแข็งให้กับระบบคุ้มครองของเกาะ ทั้งยังยังปรับปรุงสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ให้พวกมันมีขนาดใหญ่ขึ้น ฉลาดหลักแหลมขึ้น แล้วก็น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น เพื่อล่อใจผู้เข้าชมให้เดินทางมายังสวนสัตว์ที่นี้ภายหลังที่ธุรกิจซบเซา แม้กระนั้นในขณะทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทาง

เรื่องราวของลูกเรือ 6 คน ที่ทำงานอยู่บนสถานที่นีอวกาศนานาประเทศ เนื่องมาจากพวกเขาจะต้องทำภารกิจสำหรับการนำแบบอย่างจากดินบนดาวอังคารมาทดสอบเพื่อหาเซลล์สิ่งมีชีวิต ซึ่งการทดสอบในคราวนี้ก็น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขา เมื่อในแบบอย่างที่เก็บมาได้มีเซลล์สิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ รวมทั้งในขณะที่กำลังทดสอบเพื่อปลุกมันขึ้นมา การทดสอบนี้ได้เปลี่ยนเป็นฝันร้ายสำหรับทุกคน เนื่องจากว่ามันได้ความเจริญจากสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวเปลี่ยน

 

678moviehd

เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตฟรี รวมทั้ง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังเอเลี่ยนสไตล์คลาสสิกที่ดำเนินเรื่องตามสูตรสำเร็จ ที่สร้างด้วยการนำต้นแบบมาจากเรื่องหนังเรื่อง Alien สุดเลื่องลือ หนังใหม่2023 ที่แม้ว่าจะเป็นหนังที่มีเบื้องหลังอยู่แต่ว่าในยานอวกาศตลอดทั้งเรื่อง แต่ว่าก็มีความสนุกสนานรวมทั้งความลุ้นตื่นเต้นจากจังหวะของหนัง ที่ดูแล้วก็แอบเอาใจช่วยให้ผู้แสดงทั้งยัง 6 คน สามารถเอาชีวิตรอดจากบนยานให้ได้มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่ทราบตำนานที่แหวนหรือภาพยนตร์สามภาคในตำนานอย่าง

Lord of The Rings อย่างแน่แท้ โดย The Hobbit นี้จะเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ็กกิ้นส์ คุณลุงของ โฟรโด แบ็กกิ้นส์ ผู้ครอบครองแหวนผู้ที่ห้า ในภาคนี้เขาได้ร่วมภารกิจเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ กระทั่งเริ่มมีปัญญารวมทั้งหลุดออกมาจากห้องแลป เพื่อออกไล่ล่าฆ่าทุกคนที่อยู่บนยานที่นี้การหลุดจากกรงของไดโนเสาร์ที่ถูกปรับปรุงขึ้นอย่างลับๆกลับทำให้ทุกคนตกอยู่ในอันตราย

เพื่อทวงเป็นอาณาจักรคนเล็กแกร็นที่สาปสูญ

โดยการร่วมเดินทางไปกับคนเล็กแกร็นทั้งยัง 13 ตน พร้อมทหารในตำนานอย่างธอริน โอเคนชิลด์ นอกเหนือจากการที่จะจะต้องเดินทางสู่ป่ารกร้างแล้ว พวกเขายังได้พบเจอกับพวกออร์ค 678moviehd หมอปราบผี สุนัขป่า แล้วก็ภูติพราย รวมถึงผู้แสดงอันเป็นที่น่าจำอย่างกอลลัมอีกด้วยเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติของกรุ๊ปเด็กๆคนวัยมันส์ในตอนปี 1979 ที่ได้คิดแผนไปถ่ายหนังสั้นกัน แต่ว่าดันจำต้องพบเห็นกับเรื่องที่ไม่คาดคิด

เมื่อรถไฟที่เกิดอุบัติเหตุนั้นมากับความน่าสยองขวัญและก็สิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือความมุ่งมาดของพวกเขา เพราะเหตุว่ามันเป็นรถไฟของกองกองทัพสหรัฐที่กำลังขนถ่ายวัตถุพยานจาก Area51 เพื่อไปรักษาที่ฐานทัพเมืองโอไฮโอเรื่องราวการเสี่ยงภัยที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเริ่มขึ้นเมื่อ ประเทศสเปนเซอร์ชายหนุ่มเปราะบางขวยเขินจำเป็นต้องไปสู่เขตกักกันรวมทั้งชำระล้างห้องใต้ดินร่วมกับเด็กมีปัญหาอีก 3 คน ที่ห้องใต้ดินพวกเขา

แพริชทิ้งเอาไว้ให้ แม้กระนั้นในระหว่างนั้นพวกเขา

เจอเกมคอนโซลเครื่องหนึ่งที่ชื่อว่าจูแมนจักจี้ แล้วก็ถูกดูดไปสู่โลกที่วิดีโอเกม รวมทั้งได้รับคาแรคเตอร์นักแสดงแตกต่าง ซึ่งวิถีทางที่จะออกจาเกมได้มีเพียงแต่เอาอย่างภารกิจรวมทั้งตามหาเค้าเงื่อนที่อลัน เมื่อมีรถปิคอัพคันหนึ่งขับขี่รถเข้าไปปะทะกับขบวนรถไฟ กระทั่งทำให้รถไฟเสียหลักพุ่งชนรอบๆที่พวกเขากำลังทำภาพยนตร์อยู่ ซึ่งวันหลังพวกเขาก็ได้พบว่าสถานะการณ์นี้ไม่ใช่อุบัติเหตุปกติ

ก็จะต้องพบเห็นเรื่องแปลกในป่าเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ร้าย ต้นไม้แปลกๆที่สำคัญเป็นพวกเขามีเพียงแต่ 3 ชีวิตแค่นั้นหมู่บ้านทุ่งพระอาทิตย์แยงกำลังประสพภัยแล้งอย่างมากถ่วงทำให้ เก้า ตกลงใจลงแข่งขันตามหาน้ำใต้ดินเพื่อชิงเงินรางวัลที่มีจำนวนไม่ใช่น้อยถึง 7 หลักโดยมี เจน และก็ โย ร่วมเป็นพวกในกลุ่มด้วย แต่ว่าใครกันแน่จะรู้ดีว่าการประลองที่น่าดึงดูดนี้กลับซ่อนเร้นไปด้วยความเห็นแก่ได้รวมทั้งความเอาเปรียบของผู้ลงทุน

ไลโอโคตรแย้ยักษ์ถือได้ว่าหนังอสูรกายอีกเรื่องหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยเฝ้าคอย เหตุเพราะหนังประเด็นนี้ได้โอกาสมผู้ผลิต CG จากนาคีแล้วก็ขุนแผนฟ้ารู้สึกตัวมาสรรค์สร้างให้แย้ยักษ์กระปรี้กระเปร่าและก็มองเหมือนจริงคละเคล้าน่าสะพรึงกลัวไปพร้อมเพียงกัน แม้กระนั้นดูราวกับว่ากลุ่มผู้ผลิตจะทุ่มเทให้กับแย้ยักษ์ที่เป็นตัวชูโรงของหนังมากมายไปหน่อยทำให้นักแสดงอื่นๆที่เป็นคนจริงๆเปลี่ยนเป็นตัวประกอบที่มิได้น่าดึงดูดและไม่สะดุดตามากเท่าไรนัก

แม้กระนั้นก็นับได้ว่าเป็นหนังตัวประหลาดไทย

อีกเรื่องหนึ่งที่มองง่ายและไม่สลับซับซ้อน นับได้ว่าเป็นจุดเริ่มที่ดีของแวดวงอสูรกายไทยรวมถึงไม่มีผู้ใดเคยคาดหวังมาก่อนว่าพวกเขาจะเป็นคนปลุกอสูรกายใต้ดินให้ตื่นจากการจำศีลแล้วก็ขึ้นมาจัดแจงกับทุกชีวิตที่ขวางทางอย่างไม่ปราณีซึ่งสิ่งที่หลุดออกมาจากรถไฟนั้นได้ก่อความระส่ำระสายให้กับเมืองของพวกเขา จนถึงมีการค้นหาคำตอบว่าตามที่เป็นจริงแล้ว “ตัว” อะไรกันแน่ที่หลุดออกมาจากรถไฟ โดยรวมแล้วรายละเอียดของเรื่องมีความติดตาม

มีอีกทั้งความตื่นเต้นแล้วก็ความสนุกสนานของผู้แสดงวัยเด็ก ทั้งยังมีฉากลึกลับและก็ปัญหาที่จะทำให้ผู้ชมได้คาดคะเนกันไปพร้อมเพียงกันครับผมหนังเผชิญภัยในป่าประเด็นนี้นับว่าเป็น amb168win แนวถนัดของ Disney ไม่ว่าจะเป็นความแฟนตาซี การเสี่ยงอันตราย รวมถึงซีจีประกอบฉากต่างๆโดยเรื่องราวจะเอ่ยถึงนักต้นไม้ศาสตร์อย่าง ดร.ลิลี่ ที่ได้จ้างกัปตันแฟรงค์เพื่อเดินทางไปสู่ที่ลุ่มอเมชอนด้วยเรือลา กิลา

จุดหมายของคุณเป็นตามหาต้นไม้ในตำนานอย่างน้ำตาที่จันทร์

ที่ว่ากันว่าดอกของมันมีพลังที่ช่วยสำหรับเพื่อการรักษาโรค ลิลี่หวังที่จะนำมันไปปรับปรุงวิทยาศาสตร์การแพทย์ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างยิ่งแบบนั้น เนื่องจากแถบที่ลุ่มที่นี้เต็มไปด้วยความลึกลับอัศจรรย์ ทั้งยังมีศัตรูที่มีเป้าหมายเดียวกันอีกด้วยสำหรับคนใดที่อยากหยับปากขยับแก้มให้มาที่ประเด็นนี้เลยนะ เรื่องราวของบัวผัน

สาวเข้มแข็งที่เก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะบุกป่า ฝ่าป่าดง ลงเหว หรือต่อสู้ คุณก็บ่เขต กระทั่งถูกคิดว่าเป็นหัวหน้ากลุ่มอันธพาลและไม่มีคนไหนกันต้องการใกล้ นี่ยังไม่รวมการประดิษฐ์เครื่องมือเครื่องใช้สุดแปลกที่ทำให้คนภายในหมู่บ้านแหกเตลิดมานับครั้งไม่ถ้วน ก็เลยทำให้ความโด่งดังของบัวผันไปไกลจนกระทั่งหูของ “ขาม” ผู้ชายหน้าซื่อที่จะขอนับถือเป็นลูกศิษย์ของคุณ โอ้ย