ภารกิจกล้า เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ฟรี

ภารกิจกล้า

ภารกิจกล้า เรื่องราวเกิดขึ้นในที่แห่งหนึ่งในเอเซียอาคเนย์ เมื่อได้มองเห็นบิดาของเขาซึ่งเป็นสายถูกคนค้ายาเสพติดฆ่าตายตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ตัวนำซ่งเอินก็เลยตั้งอกตั้งใจที่จะเป็นตำรวจเพื่อชำระแค้นให้กับบิดาของเขา
ในระหว่างการฝึกฝนที่สถานศึกษาตำรวจรวมทั้งจะต้องทนทุกข์จากอาการเข้าแทรก เมื่อผู้สั่งการเสนอแนะให้เขาลาออก ซ่งเอินที่ไม่เต็มใจได้ลักขโมยปืนแล้วก็ลูกกระสุนของตำรวจในคืนที่มืดมนแล้วก็มีลมพายุ เขาแอบหนีไปด้วยความหวาดกลัว และไม่มีเรื่องราวของเขานับอีกเลยตั้งแต่แมื่อนั้นเป็นต้นมา นับเป็นเวลาหลายปีผ่านไป ซ่งเอินแสดงตัวอีกรอบเฉพาะหน้าเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันสถานศึกษาตำรวจ ฉาทีง และก็ ซูซี ที่เปลี่ยนเป็นคนสนิทสนมแล้วก็เป็นมือขวาของเจ้าพ่อค้าสารเสพติดรายใหญ่ที่เอเซียอาคเนย์ แรกเริ่มการแอบหนีของซ่งเอินเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้เป็นเป้าหมายที่ผู้สั่งการคิดแผนมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อซ่งเอินบุกในกรุ๊ปค้ายา สำหรับเพื่อการต่อสู้กับกรุ๊ปค้ายา ซ่งเอินได้ร่วมมือกับคนอื่นใทั้งด้านในแล้วก็ข้างนอก พวกเขากำจัดกรุ๊ปค้ายาได้เสร็จ รวมทั้งฆ่าหัวหน้าของพวกมันซึ่งเป็นฆผู้ที่ฆ่าบิดาของซ่งเอิน เพื่อบิดาของเขาได้จากไปอย่างสงบเงียบ

ภารกิจกล้า ฝ่าลูกกระสุนปืน เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ ซ่งเอิน ยังเป็นเด็ก โดยเขานั้นได้มองเห็นพวกกรุ๊ปค้ายาฆ่าบิดาของเขาต่อหน้า ทำให้ต่อจากนั้นเขาก็เริ่มเข้าห้องเรียนในสถานที่เรียนตำรวจ ด้วยความคาดหวังสำหรับเพื่อการเอาคืนให้บิดา แม้กระนั้นถัดมาเขาได้มีลักษณะอาการบางสิ่งที่ไม่ค่อยดีนักสอดแทรกขึ้น ทำให้หัวหน้ายื่นข้อเสนอให้ลาออก รวมทั้งข้างในตอนกลางคืนนั้นที่มีฝนลมพายุตกลงมาอย่างหนัก ซ่งเอินก็ได้กระทำการลักขโมยอาวุธปืนแล้วก็ลูกกระสุน พร้อมทั้งการหลบซ่อนออกมาจากสถานศึกษา โดยไม่มีผู้ใดได้พบเจอเขาอีกเลย แต่ว่ายาวนานหลายปีตอมาเขาได้แสดงตัวขึ้นอีกที

พร้อมทั้งการเริ่มเป้าหมายที่วางไว้กับผู้บัญชาการ สำหรับเพื่อการทวงแค้นให้บิดาของเขาอย่างสม ภารกิจกล้า

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ไม่มีประชาสัมพันธ์ ถ้าเกิดเลือกได้อาจจะไม่มีผู้ใดต้องการเสียเวล่ำเวลานั่งโหลดโปรโมทก่อนที่จะดูหนัง แถมยังจะต้องเสี่ยงเชื้อไวรัสสตาร์ทเครื่องมาโดยไม่รู้ตัวหรอก จริงมั้ย? แต่ว่าเนื่องจากว่าต้องการดูหนังที่ตนเองถูกใจก็เลยฝืนใจทนๆฝ่าฝืนมองโปรโมทมันไปกว่าจะได้มองก็ค้างบ้างอะไรบ้าง พอเพียงเครื่องไม่ลื่น เน็ตไม่แรงก็ค้างอีกไม่เคยรู้ฝังอะไรมาบ้าง ออกนอกบ้านทีไรดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตไม่เคยได้ ขอเสนอแนะให้เลือกดูหนังกับพวกเรา i-MovieHD แล้วคุณจะไม่มีคำว่าเศร้าใจ เนื่องจากว่าสามารถดูหนังฟรีได้อย่างอิสระไม่มีโปรโมท ไม่เป็นอันตราย ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจทุกแพลตฟอร์ม ถึงแม้เน็ตไม่แรงก็ไหลลื่นมองได้แบบจัดเต็ม “หนังใหม่ 2024 อัพไว ไหลลื่นชัด หนังมากมายกว่าดูหนัง Netflix , Disney Plus ที่สำคัญเป็น ฟรี! คุ้มขนาดนี้ ไม่ทดลองมิได้แล้ว”

ดาวน์โหลดหนังฟรี หนังใหม่เต็มเรื่อง ถ้าเกิดเอ่ยถึงหัวข้อการดาวน์โหลดหนังฟรีเมื่อก่อนถ้าหากมีเรื่องมีราวที่ลงใน  ภารกิจกล้า Youtube แทบจะไม่ต้องซีเรียสเลย เพราะว่ามีแนวทางโหลดหนังฟรีมากมาย แต่ว่าเดี๋ยวนี้พวกเราไม่อาจจะอัพหนังฟรีลงบน Youtube ได้แล้ว ส่วนแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่งถูกลิขสิทธิ์อย่างดูหนัง Netflix หรือ Disney+ บอกเลยว่า ไม่เสนอแนะให้เสี่ยง ด้วยเหตุว่าเขามีระบบระเบียบตรวจดูหลายชั้น แคปธรรมดามิได้ ไปพบหนทางอื่นมาโหลดจะดียิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าหากโดนคราวบางทีอาจจะหนัก (แม้กระนั้นก็มีผู้แนะนำโปรแกรม Free Netflix Download อยู่นะ คนใดกันพอใจต้องการลุ้นก็ไปทดลองดูกันได้) ส่วนแพลตฟอร์มดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตอื่นบางทีอาจเลือกโปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอโดยยิ่งไปกว่านั้นจากเว็บน่าไว้วางใจ ดังเช่นว่า JDownloader, MediaGet, Filminator ให้ยุ่งยาก แม้กระนั้นถ้าหากเป็นที่ เว็บไซต์ดูหนัง i-MovieHD แล้วละก็ คลิกครั้งเดียวจบดาวน์โหลดเก็บไว้มองได้โดยทันทีไม่จำเป็นต้องใช้ตัวช่วยเสริมอะไร ดูหนังออนไลน์678movie

 

Firewire Sniper

 

 

ไม่ท่องเที่ยวตรงไหนก็ไม่เหงาหงอยเพียงแค่เลือก “ดูหนังผ่านเน็ต“ ผ่านเว็บไซต์ที่ลงมือคัดสรรหนังประสิทธิภาพนับหมื่นเรื่อง มองลื่นไม่มีสะดุด ด้วยระบบตัวเล่นสุดไฮเทค ดูหนังฟรี! กับสหายหรือคนพิเศษ ใช้งานง่ายบนโทรทัศน์รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกระบบ มาตรฐานเท่าระดับโรงภาพยนต์ ภาพ Movie Full-HD, 4K, มาสเตอร์ เลือกเสียงหนังบรรยายไทยรวมทั้งซับไทย ซึมซับไตเติ้ล บรรยายไทย ได้ตามอยากได้ ถ้าเกิดไม่รู้จักจะดูหนังเรื่องไหนดี พวกเรามีตัวอปิ้งหนังพร้อมเรื่องย่อช่วยตกลงใจ รวมทั้งยังสามารถรีเควสต์เรื่องที่อยากได้อีกด้วย ทางพวกเราพร้อมอัพเดทหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีประชาสัมพันธ์ให้ท่านโดยทันที

ดูหนังใหม่ออนไลน์ พล็อตหนังหลายแนวเสาะหาหนังใหม่ชนโรง 2024 หรือกำลังฉายในโรงสักเรื่องค้นหาได้เลย พวกเราจัดชนิดและประเภทรวมทั้งชนิดแยกไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังทวีปเอเชีย หนังประเทศเกาหลี ภาพยนตร์จีน หนังประเทศญี่ปุ่น หนังประเทศอินเดีย ภาพยนตร์ไทย หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น หนัง Rate 18+ ที่มีพล็อตหนังมากมายแนวอย่างหนังแอคชั่น หนังรักโรแมนติก ภาพยนตร์ตลก หนังสงคราม หนังผี สยองขวัญ หนังซอมบี้ แล้วก็อีกมากมาย บอกเลยว่าปลดล็อกทุกความเพลิดเพลินจบที่เว็บไซต์เดียว ภารกิจกล้า

ดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ดูหนังบนโทรทัศน์ ยุคนี้จำต้องบอกเลยว่าเป็นสมัย สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโทรทัศน์ อย่างแท้จริง น้อยคนแล้วที่จะดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตบน PC เพราะเหตุว่าเทคโนโลยีเข้ามาใกล้ตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพัฒณาไปอย่างเร็ว รวมทั้ง internet ทำให้คนไม่ใช่น้อยหันมาดูหนังผ่านเน็ตฟรีกันผ่าน Smart Phone และก็ Smart TV กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้รวมทั้ง เว็บไซต์ดูหนังของพวกเรา i-MovieHD ได้เห็นจุดๆนี้พวกเราเลยทำเว็บไซต์เพื่อวางแบบมาทดลองรับอย่างดีเยี่ยมด้วยระบบ Mobile Friendly ทำให้ประสบการณ์ดูหนังของคุณราบลื่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ เน็ตช้าก็มองได้ รวมทั้งสามารถกรอได้ไม่มีสะดุด

เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตฟรี 1 วัน ยินดีเป็นหนทางสร้างความบันเทิง ให้ในวันหยุดของคุณไม่มีเบื่ออีกต่อไป พวกเรามีกลุ่มปรับปรุงรอดูแลเว็บรวมทั้งรวมหนังดังมันๆหนังมาใหม่ปัจจุบัน Coming Soon รวมทั้งซีรีย์จ่อคิวออนแอร์เอามาให้ท่านรับดูสม่ำเสมอก่อนใครกันแน่ ภาพ เสียง พรีเมี่ยมมองไม่สะดุดแม้ว่าจะเป็น หนัง Zoom ซูม ก็มองบันเทิงใจไม่แพ้ หนังHD ซึ่งคุณจะได้เลือกเรื่องที่ถูกใจได้โดยทันทีโดยไม่ต้องคอย เพราะฉะนั้นการดูหนังฟรีออนไลน์กับ 928-HD ก็เลยเป็นเหตุผลที่ตอบปัญหาตัวคุณเองดีเยี่ยมที่สุดที่สุดเว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตชั้น 1 มีหนังให้เลือกมองสูงที่สุดในประเทศไทย การถามคำถามว่าเพราะเหตุไรคนประเทศไทยถูกใจ “ดูหนังเต็มเรื่อง” คำตอบอาจจะไม่มีอะไรไปๆมาๆกกว่าความสบายอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าเว็บของพวกเราเพียงแต่เว็บไซต์เดียว

ก็มีหนังดังให้ท่านได้เลือกมองกว่า 5,000 เรื่อง ไม่ว่าคุณจะถูกใจดูหนังใหม่ หรือ ดูหนังเก่า ภารกิจกล้า ก็สามารถเลือกมองได้ตามความสะดวก พวกเราไม่เรียกเก็บค่าสำหรับบริการเลยแม้กระทั้งบาทเดียว มองฟรีได้อย่างเต็มเปี่ยม รองรับการรับดูได้จากทุกวัสดุอุปกรณ์ ไม่ว่าจะมองผ่านมือถือ สมาร์ทโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ ไปจนกระทั่ง แท็บเล็ต ก็สามารถรับดูภาพยนตร์คุณภาพดีทั้งยัง ภาพ แล้วก็ เสียง อย่างแน่แท้ การได้ดูหนังฟรีๆเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแล้วขณะนี้ ในสมัยที่อะไรก็แพงไปเสียหมด ถ้าพวกเรานำเงินที่หาได้ยากแสนยาก ไปอุดหนุนสตรีมมิ่งดังๆพวกเราอาจรายได้มีไม่พอใช้อย่างไม่ต้องสงสัย การดูหนังจำเป็นต้องมองเพื่อระงับความเครียด แม้ต้องมาเครียดกับการเสียค่าใช้จ่ายเพื่อดูหนังอาจจะไม่ใช่เรื่องดี เพราะฉะนั้นเว็บของพวกเราก็เลยตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ซีรีส์ ละคร ไปจนกระทั่ง การ์ตูน บนเว็บไซต์ของพวกเรามีให้เลือกมองทั้งสิ้น

 

 

 

เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต ดูหนังใหม่ 2024 ฟรีเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต 2024 ดูหนังใหม่ ฟรี เต็มเรื่อง บรรยายไทย ซับไทย Full HD , 4K สะสมหนังประสิทธิภาพจากทุกแห่งไม่ว่าจะ Netflix หนังใหม่ หนังชนโรง รวมทั้งหนังเก่าตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งปีปัจุบัน หนังใหม่ชนโรง 2023 2024 เต็มเรื่อง มาให้คุณได้เลือกดูกันแบบซูมชัดๆหนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ของแต่ละเรื่องครบทุกหมวดหมู่หนัง ดังเช่นว่า ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังประเทศเกาหลี มองซีปรี่ย์, หนังสืบสวน, หนังซุเปอร์วีรบุรุษ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งยังไทย ทวีปเอเชีย แล้วก็เมืองนอก ฯลฯ และก็ยังมีการอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ปัจจุบัน รับดูกันได้แบบฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน ขอให้มีความบันเทิงไปตลอดกับการ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

ดูหนัง Netflix บรรยายไทย อัพเดตเร็วก่อนคนไหนกันดูหนังใหม่ คนจำนวนไม่น้อยอาจจะถูกใจดูหนังผ่านเน็ตผ่าน Netflix เพราะว่ามีให้เลือกดูหนังนานาประการ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังประเทศเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แม้กระนั้นคงจะหลบหลีกข้อผิดพลาดการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดมิได้นั้นเป็นจำต้องเสียเงินเสียทองทุกเดือนซึ่งเวปของพวกเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้แด่คุณได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง ผ่านเว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตของพวกเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างยอดเยี่ยมที่สุด ชัดที่สุดเพราะเหตุว่าเซิฟเวอร์อัพหนังของพวกเรานั้นมีความเร็วรวมทั้งเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจถึงจะมีผู้ชมมากไม่น้อยเลยทีเดียวมองพร้อม ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกอะไร

 

 

 

เว็บของพวกเราเป็นเว็บที่ปลอดภัยรวมทั้งมีสาระสำหรับคอหนัง รวมทั้งยังมีคณะทำงานที่รออัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้แด่คุณได้รับดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB รวมทั้ง Netflix ท่านจะได้รบดู หนังใหม่ ก่อนใครกันแน่ได้จากที่นี้ ซึ่งพวกเราจะมีการเปลี่ยนแปลงเว็บรวมทั้งระบบการดูหนังของพวกเราให้ดีขึ้นให้เหมาะสมกับการเข้ารับดูของคนไม่ใช่น้อย ยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังมีตัวอปิ้งหนังใหม่รวมทั้งเรื่องราวย่อของหนังให้แก่คุณได้เลือกดูก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจมองภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน เว็บดูหนังผ่านเน็ตของพวกเรามีบริการหนังให้แด่คุณเลือกดูมากยิ่งกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับดูได้ตามความอยากได้ตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนกระทั่งหนังใหม่ปี 2023 ก็มีครบ เลือกรับดูมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดช่วง พร้อมกับยังมีระบบระเบียบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือถ้าหากท่านอยากขอหนังเพิ่มเติมอีกท่านสามารถขอได้ผ่านทางวิถีทางการติดต่อที่เว็บของพวกเรามั่นอกมั่นใจได้เลยว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ กับเว็บของพวกเราจะได้รับดูหนังประสิทธิภาพกว่าเว็บไซต์อื่นๆแน่ๆ ตัวเล่นมากมายให้เลือกรับดู ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี กับพวกเรามีทั้งทีมงานอัพเดทหนังแล้วก็ดูแลเว็บตลอก 1 วันวันแล้ววันเล่า

ดูหนังใหม่ฟรี ไม่มีโปรโมทดูหนังใหม่ก่อนผู้ใดกันแน่ มองฟรีไร้ค่าบริการ ไม่มีประชาสัมพันธ์กั้นให้เสียอารมณ์

เอาอกเอาใจคู่รักหนังด้วยบริการสุดพิเศษ ดูหนังเรื่องโปรดที่คุณติดอกติดใจโดยไม่ต้องเสียค่าบริการแม้กระทั้งบาทเดียว ในสมัยที่กระแสของแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่งกำลังเดินทางมาแรง ภาพยนตร์ต่างๆก็เริ่มเปลี่ยนทิศทางจากการฉายในโรง เข้าไปฉายในสตรีมมิ่งกันกว่า 50% ถ้าคุณไม่สมัครแอปพวกนั้น มิได้ดูหนังที่คุณพอใจอย่างแน่แท้ แต่ว่าการจะสมัครครบทุกแอปเองก็สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุเหมือนกัน รายจ่ายในแต่ละแอปเองก็แพงพอเหมาะพอควร รวมทั้งที่สำคัญมิได้มีหนังดีๆมาให้มองตลอดทั้งเดือนอีกด้วย ปัญหาพวกนั้นจะจบไปในทันทีทันใด เมื่อคุณได้ใช้บริการเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตของพวกเรา พวกเรามีหนังใหม่จากทุกสตรีมมิ่งดังให้ท่านได้รับดูแบบจุใจ ความแหลมคมชัดก็มิได้น้อยหน้า แถมยังเป็นบริการดูหนังฟรีไม่ต้องจ่ายเงิน ระหว่างมองก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะมีประชาสัมพันธ์มากยิ่งกว่าเดิมวนระหว่างการรับดู ภารกิจกล้า พวกเรามีหนังให้เลือกมองมากยิ่งกว่า 1,000 เรื่อง ถ้าพอใจเรื่องไหนเป็นพิเศษ สามารถดาวน์โหลดเอาไว้รับดูได้อีกด้วย

ดูหนังผ่านมือถือ Smart Phone ดูหนังบนโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ทุกระบบปฏิบัติการ ดูหนังเรื่องโปรดได้ทุกหนทุกแห่ง เมื่อยุคยุคแปรไป การดูหนังออนไลน์เองก็แปรไปตามกระแสด้วยเหมือนกัน คุณอาจรู้จักดีกับการดูหนังบนโทรทัศน์ หรือ คอมพิวเตอร์ แต่ว่าในตอนนี้ทุกๆอย่างได้แปรไปแล้ว เพียงแต่คุณมีโทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงแต่เครื่องเดียว ก็สามารถดูหนังเรื่องโปรดได้จากทุกที่ที่ต้องการ เสมือนคุณได้ย่อโรงหนังให้อยู่ภายใต้ฝ่ามือของคุณได้ ช่วยทำให้ช่วงอันแสนน่าระอาของคุณหมดไปได้ในทันทีทันใด ต้องการดูหนังเมื่อไรก็แค่เปิดเว็บของพวกเราขึ้นมาเพียงเท่านั้น พวกเราให้บริการดูหนังฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก ไม่มีโปรโมทรอกวนประสาท การใช้แรงงานไม่มีความต่างจากสตรีมมิ่งมีชื่อเลยแม้กระทั้งน้อยมาก บางครั้งก็อาจจะดีมากยิ่งกว่าเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากหนังดังๆจากเหล่าสตรีมมิ่งต่างๆถูกรวมเอาไว้ที่เว็บของพวกเราเพียงแต่เว็บไซต์เดียว จากที่เคยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าหลักพัน เพื่อรับดูภาพยนตร์ และก็ ซีรีส์จากสตรีมมิ่งต่างๆเพียงแต่หันมาใช้บริการของพวกเรา คุณก็สามารถดูหนังใหม่ได้ก่อนผู้ใดกัน ประหยัดเงินได้เยอะมากๆเลย