ศัลยกรรมตัดหน้าอก สาวหล่อ ก้าวสู่ความแมนอย่างมั่นอกมั่นใจการผ่าตัดเต้านมออก

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

ศัลยกรรมตัดหน้าอก ศัลยกรรมตัดนมทอม หรือการ ลดขนาดทรวงอก เป็นยังไง การปรับลดขนาดเต้านมของหญิงให้เล็กลง หรือเอาเนื้อเต้านมออกจนถึงมีลักษณะแบนราบราวกับอกของเพศชาย หรือสร้างทรวงอกใหม่ให้มองเหมือนเพศชายเยอะขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้จะต้องอาศัยความชำนิชำนาญของหมอสำหรับเพื่อการ contouring ให้อกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเพศชายสูงที่สุด อีกทั้งขนาดเต้านม ปานนม/ลานนม จุกนม ทั้งยังในตอนนี้ ศัลยกรรมตัดนมทอม นิยมกันมากมายในกรุ๊ปของ Transexual ที่อยากได้เปลี่ยนแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้

Table of Contents

ศัลยกรรมตัดหน้าอก การผ่าปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดาขั้นตอนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แต่ว่าผู้เข้ารับบริการยังจะต้องมีการจัดแจงก่อนผ่าตัดและก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นรวมถึงเพื่อผลสรุปออกมายอดเยี่ยมลู่ทางใหม่ของสาวหล่อ ก้าวสู่ความแมนอย่างมั่นอกมั่นใจการผ่าตัดเต้านมออก เพื่อทำเต้านมให้มีลักษณะเสมือนทรวงอกผู้ชายสูงที่สุด แม้กระนั้นยังคงความรู้สึกไว้ให้เหมือนเคย รวมถึงการตกแต่งจุกนมและก็ปานนมให้มีขนาดเล็กลงรวมทั้งอยู่ในตำแหน่งที่สมควรแบบผู้ชาย คืนความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับการดำรงชีวิตให้กับคุณ

การผ่าตัดเอาหน้าอกของเพศหญิงออก แล้วทำให้แบนราบพร้อมปรับลดขนาดของจุกนมและก็ปานนม ให้เป็นแบบทรงของเพศชาย เป็นอันดับแรกของแนวทางการทำศัลยกรรมผ่านเพศจากหญิงเป็นชายข้างหลังการผ่าตัดเอาเนื้อนมออกแล้วจะก่อให้ได้หน้าได้ตาอกที่แบนราบ การลดขนาดปานนมและก็จุกนมให้เล็กลง ศัลยกรรมตัดหน้าอก และก็มีตำแหน่งจุกนมที่สมควรแบบ เพศชายแท้ๆ

ศัลยกรรมปรับลักษณะด้านกายภาพ – สำหรับหญิงเป็นชาย

สตรีผ่านเพศไปเป็นเพศชาย พบว่า เป็นที่นิยมทำศัลยกรรมตัดเต้านมออกมากขึ้นจากเดิมขึ้นสูงมากมายจากแต่ก่อน ซึ่งจะนิยมผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพื่ออกแบนราบ ลดขนาดจุกนมรวมทั้งปานนม จัดตำแหน่งของจุกนมให้สมควรแบบเพศชาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่น้อยลง

เป็นการปรับลักษณะบริเวณใบหน้า และก็ รูปหน้าให้มีลักษณะเป็นชาย โดยศัลยแพทย์จะตรึกตรองมองความสมดุลของรูปร่างบริเวณใบหน้า และก็ความสมดุลของส่วนประกอบกระดูก รวมทั้งเยื่อบนบริเวณใบหน้า ก่อนกระทำศัลยกรรม ดังนี้การผ่าตัดปรับรูปหน้าหญิงเป็นบางทีก็อาจจะเป็นการผ่าตัดสิ่งเดียว หรือหลายชนิดด้วยกัน

การชิงอกเพิ่มความเป็นผู้ชายให้กับตัวคุณ

การผ่าตัดเอาส่วนที่เป็นเนื้อเต้านมออกทั้งปวง รวมทั้งเหลือส่วนของไขมันทรวงอกไว้นิดหน่อยเพื่อคุ้มครองความไม่บ่อยนักของผิวหนังข้างหลังผ่าตัด วิธีของการปาดหน้าอกแบ่งได้ 3 แบบ ขึ้นกับขนาดแล้วก็จำนวนของเยื่อของอก แล้วก็เคล็ดลับของหมอผู้ผ่าตัดแต่ละราย

วิธีผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว ยู (U- Scar)
แนวทางผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว โอ (O – Scar)
เคล็ดลับตัดเต้านมให้เป็นชาย แบบย้ายจุกนม (Double Incision Scar)

การผ่าตัดศัลยกรรมชิงอกตกแต่งเต้านม ให้เป็นชาย

โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง ธรรมดาจะตัดเนื้อนมและก็ ผิวหนังส่วนเกินออกให้อกแบบราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมแล้วก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรสวยราวกับธรรมชาติ โดยที่ยังคงรักษาประสาทความรู้สึก และก็นำไปสู่แผลต่ำที่สุด แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน ขนาดรวมทั้งความหย่อนยานคล้อยของเต้านมการผ่าชิงอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายนั้น จัดเป็นการผ่าตัดขั้นต้นที่จะทำให้เครื่องหมายการเป็นเพศหญิงที่เด่นหมดไป ศัลยกรรมตัดหน้าอก เพื่อคลายความทรมาทรกรรมของผู้เข้ารับบริการที่ปรารถนาปกปิดอวัยวะส่วนนี้ได้เร็วที่สุด

แนวทางเลือกสถานพยาบาลชิงอกที่ตามมาตรฐาน แล้วก็เหมาะสมกับคุณที่สุด

การ ปาดหน้าอกทอม อีกหนึ่งศัลยกรรมสุดฮอตที่ถือว่ากำลังได้รับความนิยมสำหรับกรุ๊ปเพศชายผ่านเพศมากมายก่ายกอง เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเสริมความเชื่อมั่นแล้ว ยังสามารถช่วยทำให้ปรับบุคลิกลักษณะดูดีขึ้นอีกด้วย รวมทั้งสิ่งจำเป็นเลยในการตกลงใจศัลยกรรมชิงอก ก็คือประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญแล้วก็ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เนื่องมาจากรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่หลายชิ้น ก็เลยอาจจะเป็นผลให้กำเนิดปัญหาตามมาในวันหลังได้

สิ่งที่ควรจะทราบ ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจศัลยกรรมปาดหน้าอก

แผลข้างหลังผ่าตัด แผลข้างหลังผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอก จะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ดังนี้ก็ขึ้นกับเคล็ดวิธีรวมทั้งแนวทางที่ศัลยแพทย์เลือกใช้ตามปัญหารวมทั้งตามสมควรของแต่ละบุคคล โดยในบางบุคคลแผลจะเริ่มหายรวมทั้งจางลงด้านใน 3-6 เดือน

อาการชารอบๆอก ข้างหลังศัลยกรรม ชิงอก ในขั้นแรกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชารอบๆอก ด้วยเหตุว่าการผ่าตัดไปโดนเส้นประสาทข้างใน ก็เลยทำให้ชาภายหลังจากการผ่าตัด

สูญเสียการรับทราบไปนิดหน่อย ศัลยแพทย์จะทำ ศัลยกรรมชิงอก พร้อมกันไปกับการ ลดขนาดจุกนม แล้วก็แก้ไขจุกนม เพื่อมีขนาดและก็รูปร่างที่สมควร โดยภายหลังที่ทำศัลยกรรมไปแล้ว จุกนมจะสูญเสียความรู้สึกไปเล็กน้อย

ชิงอกแปลงหญิงเป็นชายการผ่าทรวงอก

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

หรือตัดเต้านมเพื่อแปลงให้รูปลักษณ์ภายนอกของคนที่ต้องการสลับตัวเองจากหญิงเป็นชายนั้นปัจจัยสำคัญที่เป็นเรื่องสำคัญเลยก็คือความเก่ง รวมทั้งความชำนาญของศัลยแพทย์ ศัลยกรรมตัดหน้าอก เหตุเพราะรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่เยอะมาก ครั้งคราวก็เลยมีการเสี่ยงในเรื่องเกี่ยวกับการที่ศีรษะนมหรือความรู้สึกรอบๆในด้านหน้าอกชาไปค่อนข้างจะนาน บางบุคคลมีลักษณะอาการชาไป 5-10 ปีเลยก็มีสิ่งจำเป็นที่จะทำให้รอบๆเต้านมข้างหลังการผ่าตัดนั้นมีลักษณะคล้ายกับของเพศชายสูงที่สุด

วิธีการผ่าตัดเพียงแต่ 3 แนวทาง!!

ตัดเต้านม รวมทั้งนำไขมันออกมาให้เยอะที่สุด
ตัดแต่งผิวหนังส่วนเกินในรอบๆอกที่เป็นผิวหนังส่วนเกินของขอบด้านล่างในรอบๆอก
ปรับตำแหน่งจุกนม รวมทั้งปานนมให้อยู่ในตำแหน่งที่เสมอกันทั้งสองข้าง

เตรียมพร้อมยังไงก่อนที่จะมีการผ่าตัดอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย?

การเตรียมการก่อนศัลยกรรมชิงอก

ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมปาดหน้าอก การเตรียมพร้อมรวมทั้งการเตรียมความพร้อม ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องการมากมาย โดยก่อนจะเข้ารับบริการ จำเป็นจะต้องกระทำตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เพื่อแน่ใจว่าร่างกายพร้อมที่จะเข้ารับการผ่าตัด รวมทั้งงดเว้นวิตามิน ยาฮอร์โมน อาหารเสริมทุกประเภท แล้วก็ยาสลายลิ่มเลือด งดเว้นดูดบุหรี่แล้วก็งดเว้นดื่มแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 4 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เพื่อคุ้มครองปกป้องภาวการณ์ลิ่มเลือดตันระหว่างการผ่าตัดถึงแม้ว่า

การผ่าตัดทรวงอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดาขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แม้กระนั้นผู้เข้ารับบริการยังต้องมีการจัดแจงก่อนผ่าตัดและก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นแล้วก็เพื่อผลออกมายอดเยี่ยมการผ่าปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายนั้น จัดเป็นการผ่าตัดขั้นตอนแรกที่จะทำให้เครื่องหมายการเป็นสตรีที่ชัดเจนหมดไป เพื่อคลายความทรมาทรกรรมของผู้เข้ารับบริการที่ปรารถนาปกปิดอวัยวะส่วนนี้ได้เร็วที่สุด

เคล็ดวิธีที่ใช้ในลัษณะของการผ่าตัด

ผ่าตัดโดยการเปิดแผลใต้ปานนม การตัดไขมันรวมทั้งเต้านม ศัลยกรรมตัดหน้าอก โดยการเปิดแผลรอบๆขอบข้างล่างของปานนม เพื่อตัดไขมันกับเต้านมออกให้หมด จุดเด่นของกรรมวิธีการผ่าตัดแนวทางลักษณะนี้จะก่อให้แผลเรียบเนียนไปกับจุกนม โดยไม่มีแผลบนผิวหนังส่วนอื่นที่ทำให้มองเห็นได้แน่ชัด

ผ่าตัดผ่านจุกนม

แนวทางแบบนี้ศัลยแพทย์จะทำกรีดแผลผ่านจุกนมเป็นแถวนอน ซึ่งกระบวนแล้วก็ขั้นตอนสำหรับในการผ่าตัดวิธีแบบนี้ผลสรุปที่ได้เป็นจะสามารถช่วยลดขนาดจุกนมให้เล็กลง เพื่อกลมกลืนราวกับของเพศชายสูงที่สุด

ผ่าตัดรอบปานนม

แนวทางแบบนี้เหมาะกับคนที่ขนาดเต้านมไม่ใหญ่เหลือเกิน มีขนาดกลางแล้วก็ผิวหนังมากมายกว่าไขมัน จุดเด่นของการผ่าตัดแนวทางแบบนี้เป็นศัลยแพทย์จะสามารถตกแต่งรอบปานนมให้มีขนาดที่เล็กลงได้อีกด้วย

วิธีการผ่าตัดทรวงอกมีด้วยกันอยู่ 2 แบบหมายถึงแบบแผลรอบปานนมและก็แบบใต้ฐานทรวงอกเป็นแผลตัว U ดังนี้ขึ้นกับลักษณะอกของแต่ละคนด้วย ซึ่งถ้าเกิดมีขนาดทรวงอกที่ไม่ใหญ่สามารถผ่าตัดทรวงอกเป็นรูปตัว U ได้ โดยจะกระทำผ่าแถวๆหัวนม แพทย์เล่าว่าเคสของพวกเราจำเป็นต้องผ่าเป็นแผลยาว ด้วยเหตุว่าขนาดของทรวงอกครึ่งไปทางใหญ่อยู่นิดหน่อย และก็ผิวหนังของอกมีความหย่อนยานคล้อยอยู่ด้วย เลยจำต้องผ่าตัดด้วยแนวทางผ่าแผลยาว ย้ายจุกนมให้เป็นแบบเพศชาย

ผ่าตัดทรวงอกเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย เตรียมความพร้อมยังไง

ข้างหลังผ่านการวัดภาวะจิตใจจากจิตแพทย์ขั้นต่ำ 2 ท่าน ก่อนว่า ผู้เข้ารับบริการมีสภาวะ “Gender dysphoria (GD)” หรือ เป็นผู้หนปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอย่างหนัก แล้วก็มีความพร้อมเพรียงที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศจริง ในการตรวจประเมินครั้งที่ 2 นั้นมีข้อเสนอแนะว่า ยิ่งตรวจประเมินใกล้หมายกำหนดการผ่าตัดได้ยิ่งดี เพื่อผู้เข้ารับบริการได้มีเวลาตกลงใจ

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัด

การเกิดรอยแผลข้างหลังผ่าตัด จะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ขึ้นกับแนวทางผ่าตัด ในบางรายบางทีอาจกำเนิดรอยแผลนูนหรือคีลอยด์ได้ ชี้แนะว่าข้างหลังผ่าตัดราวๆ 2 อาทิตย์ระยะต้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชารอบๆอก แม้กระนั้นชอบฟื้นขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดราว 3-6 เดือน แต่ว่าความรู้สึกบางทีอาจไม่ดังเดิม กรณีผู้รับบริการเต้านมเล็กอาจมีความรู้สึกที่อกมากยิ่งกว่าคนที่เต้านมใหญ่
จุกนมสูญเสียการรับทราบความรู้สึกพิเศษไปนิดหน่อย หรือทั้งสิ้น เมื่อถูกกระตุ้น หรือถูกกระตุ้นทางเพศ

ความรู้สึกข้างหลังทำจำต้องบอกเลยว่ารู้สึกมั่นใจขึ้น

จะสวมเสื้อผ้าก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องทรวงอกอีกต่อไป ข้างหลังทำยังไม่อาจจะเคลื่อนร่างกายได้สุดกำลัง อย่างชูของหนักหรือยืดตัว จำเป็นต้องรอคอยราวๆ 3-6 เดือน ให้แผลเข้าที่เข้าทางดีก่อน ส่วนเรื่องอื่นก็สามารถดำรงชีวิตทุกวันได้ตามธรรมดา ไม่มีปัญหาเลยจ๊า ถูกใจการผ่าปาดหน้าอกของตรงนี้มากมาย ถูกใจที่แพทย์จะถามพวกเราก่อนว่ามีเป็นห่วงเรื่องไหนเป็นพิเศษ อยากได้แผลเล็กหรืออยากได้แบบไหนสามารถบอกแพทย์ก่อนได้เลย

การชิงอก เปลี่ยนแปลงจากหญิงเป็นชาย

ศัลยแพทย์จะตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออก ให้แบนราบลงชนิดเดียวกันกับอกเพศชาย แล้วแก้ไขจุกนมและก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ขึ้นกับกรรมวิธีผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด การชิงอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายแนวทาง ขึ้นกับขนาดของทรวงอก
ปาดหน้าอกหญิงเป็นชาย ดูแลยากเพียงใด

สาวหล่อคนใดกันต้องการเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้มองแมนมากยิ่งขึ้น

ด้วยการชิงอกจำต้องมองเลยนะ ด้วยเหตุว่าวันนี้ จะพาทุกคนมาผ่าตัดอกกัน เคสของพวกเราในวันนี้ที่ตกลงใจผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพราะเหตุว่าคิดว่ายังคลุมเคลือทั้งยังหัวข้อการแต่งตัวแล้วก็บริหารร่างกาย เลยรู้สึกว่าต้องการมีหน้าอกเสมือนเพศชายจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้มากกว่า ด้วยเหตุนี้การตัดสินใจผ่าตัดอกในวันนี้ เตรียมตัวเตรียมใจมาพร้อม

หญิงแล้วก็ชายต่างก็มีเต้านม

เต้านมธรรมชาติในหญิงที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับดวงใจคนที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับหัวใจ อย่างในคนที่กำลังจะผ่านเพศจากหญิงไปเป็นชาย แน่ๆนะครับว่า อวัยวะอย่างทรวงอกสตรีที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำเนินชีวิตทุกวันรวมทั้งส่งผลเสียต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายจำนวนมากปรารถนาปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆได้แก่

การใส่สเตย์รัดอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แต่ว่าก็เป็นกระบวนการที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร แล้วก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสภาพร่างกาย อาทิเช่น การใส่สเตย์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆแต่ละวัน amb168win จนถึงทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี เต้านมผิดรูปผิดรอย อาจจะก่อให้กำเนิดแผลกดทับ แล้วก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งรวมทั้งเนื้องอก

ศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

การปาดหน้าอกทำเต้านมให้เป็นชาย ธรรมดาจะตัดเนื้อนม แล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออกให้ทรวงอกแบนราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมแล้วก็ปานนม ให้มีขนาดและก็รูปร่างที่สมควรสวยเสมือนอกเพศชายให้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งทำให้มีการเกิดแผลต่ำที่สุด

การผ่าตัดเอาหน้าอกของหญิงออก สามารถทำเป็นหลายแนวทาง ขึ้นอยู่กับขนาดของทรวงอก ความหย่อนยานคล้อย รวมทั้งความยืดหยุ่นของผิวหนัง ในแต่ละคน ซึ่งแตกต่างกัน ลักษณะรอยแผลบางทีอาจเป็น U หรือ O ก็ได้ ข้างหลังการผ่าตัดเอาเนื้อนมออกแล้วจะก่อให้ได้ชื่อเสียงอกที่แบนราบ การลดขนาดปานนมรวมทั้งจุกนมให้เล็กลง และก็มีตำแหน่งจุกนมที่สมควร

มีปัญหานี้อยู่รึเปล่าขอรับ? เป็นเพศชายมีนม ทรวงอกใหญ่ นมแหลม ต้องการแก้ปัญหานี้ เพื่ออกแบนราบลง แล้วก็มองแมนมากขึ้น แม้กระนั้นผู้คนจำนวนมากก็ไม่เคยทราบจะไปชิงอกตรงไหนดี? คุณมาเหมาะสมแล้วครับผม เพราะเหตุว่าบทความชิงอกตรงไหนดี

สิ่งที่ควรจะทราบ ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจศัลยกรรมปาดหน้าอก

แผลข้างหลังผ่าตัด แผลข้างหลังผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอก จะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ดังนี้ก็ขึ้นกับเคล็ดวิธีรวมทั้งแนวทางที่ศัลยแพทย์เลือกใช้ตามปัญหารวมทั้งตามสมควรของแต่ละบุคคล โดยในบางบุคคลแผลจะเริ่มหายรวมทั้งจางลงด้านใน 3-6 เดือน

อาการชารอบๆอก ข้างหลังศัลยกรรม ชิงอก ศัลยกรรมตัดหน้าอก ในขั้นแรกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชารอบๆอก ด้วยเหตุว่าการผ่าตัดไปโดนเส้นประสาทข้างใน ก็เลยทำให้ชาภายหลังจากการผ่าตัด

สูญเสียการรับทราบไปนิดหน่อย ศัลยแพทย์จะทำ ศัลยกรรมชิงอก พร้อมกันไปกับการ ลดขนาดจุกนม แล้วก็แก้ไขจุกนม เพื่อมีขนาดและก็รูปร่างที่สมควร โดยภายหลังที่ทำศัลยกรรมไปแล้ว จุกนมจะสูญเสียความรู้สึกไปเล็กน้อย