รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ 2024

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค ในมหากาพย์บทท้ายที่สุด การต่อสู้ระหว่าง คุณความดีกับความโหดเหี้ยม ในโลกที่เวทย์มนต์ ได้เดินหน้าไปสู่การทำศึก เต็มต้นแบบ ไม่มีพนันตอนไหนสูงเท่าคราวนี้ และก็.ไม่มีผู้ใดไม่เป็นอันตรายทั้งหมดทั้งปวง โดยยิ่งไปกว่านั้นแฮร์รี่ ที่ถูกเรียกร้องให้ ทำการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อันยิ่งใหญ่ เมื่อเขาถูกดึงให้เข้าไปเจอหน้า กับ ลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ สำหรับเพื่อการแข่งขันหนสุดท้าย! ทั้งสิ้นจะจบลง ตรงนี้! แฮร์รี่ พอตเตอร์กับของขลังยมทูต

ขณะที่ 2 เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีปี 2011 ควบคุมโดยเดวิด เยตส์ จากบทภาพยนตร์โดยสตีฟ วัวลฟส์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคลำดับที่สองจากสองภาคภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายปี 2007 เรื่อง Harry Potter and the Deathly Hallows โดย J.K. Rowling เป็นภาคต่อของ Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1 (2010) รวมทั้งภาคที่แปดซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์ภาพยนตร์ Harry Potter เรื่องราวสรุปภารกิจของ Harry Potter เพื่อค้นหารวมทั้งทำลายฮอร์ครักซ์ของลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ตเพื่อหยุดเขาในทันทีและก็ตลอดกาล

 

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

ภายหลังจากฝังด๊อบบี้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ขอให้ก็อบลินกริปฮุกช่วยเขา และรอน วีสลีย์ แล้วก็เฮอร์ไมโอนี่ เกรนพบร์ บุกในห้องนิรภัยของเบลลาทริกซ์ เลสแตรงจ์ที่แบงค์กริขี้ตระหนี่อตส์ โดยสงสัยว่ามีฮอร์ครักซ์อยู่ตรงนั้น กริปฮุกตกลงเพื่อแลกเปลี่ยนกับกระบี่กริฟฟินดอร์ ช่างทำไม้กายสิทธิ์ โอลิแวนเดอร์บอกแฮร์รี่ว่าไม้กายสิทธิ์สองอันที่เอามาจากคฤหาสน์มัลฟอยเป็นของเบลลาทริกซ์และก็เดรโก มัลฟอย เขาสัมผัสได้ว่าไม้กายสิทธิ์ของเดรโกได้แปลงความซื่อสัตย์ต่อแฮร์รี่ซึ่งยึดมันมาจากเดรโก ฮอร์ครักซ์ ซึ่งเป็นถ้วยของเฮลกา ฮัฟเฟิลพัฟ

ถูกเจอในห้องนิรภัยของเบลลาทริกซ์ แม้กระนั้นกริปฮุกคว้ากระบี่และก็ทิ้งพวกมันไป รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค  เมื่อถูกข้าราชการรักษาความปลอดภัยติดอยู่ พวกเขาก็เลยปลดปล่อยผู้รักษามังกรแล้วก็หลบซ่อนจากกริขี้งกอตส์ที่อยู่บนข้างหลังของมัน แฮร์รี่มองเห็นนิมิตของลอร์ดโม้ลเดอมอร์ตที่กริขี้ตระหนี่อตส์ โกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่ถูกโจรกรรม แฮร์รี่ยังพบว่าฮอร์ครักซ์ที่เกี่ยวเนื่องกับโรวีน่า เรเวนคลอถูกหลบซ่อนอยู่ที่ฮอกวอตส์ ทั้งยังสามเผยตัวในฮอกส์มี้ดแล้วก็ได้รับการช่วยเหลือจากอาเบอร์ฟอร์ธ ดัมเบิลดอร์ ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นทางลับสู่ฮอกวอตส์ ซึ่งเนวิลล์ ทดลองบัตท่อมนำทางพวกเขาผ่าน

ภาพยนตร์แฟนตาซี แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ของขลังยมทูต ภาค 2 เซเวอร์รัส สเนปทราบดีว่าแฮร์รี่กลับมาแล้ว และก็ข่มขู่ว่าจะลงอาญาข้าราชการหรือผู้เรียนคนใดกันแน่ก็ตามที่ช่วยเหลือแฮร์รี่ แฮร์รี่ประจันหน้ากับสเนปซึ่งหลบซ่อนระหว่างการต่อสู้กับศ.จ.มักกอนนากัล มักกอนนากัลปลุกชุมชนฮอกวอตส์ให้ต่อสู้กัน ลูน่า เลิฟกู๊ดกระตุ้นให้แฮร์รี่สนทนากับผีของเฮเลนา เรเวนคลอ เฮเลนากล่าวมาว่าโม้ลเดอมอร์แสดง “คาถาที่ความมืดดำ” บนมงกุฎของแม่คุณ

 

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

Harry Potter 7.1 and the Deathly Hallows Part 1 (2010) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 1

แฮปรี่ รอน และก็.เฮอร์ไมโอนี่ เริ่มเดินทางสู่ภารกิจที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายเพื่อติดตามรวมทั้ง.ทำลายความลับที่จับความเป็นอมตะของโม้ลเดอมอร์โน่นเป็นเฮอร์ครักซ์ ในระหว่างหนีการตามล่าไปด้วยกับสามคนพวกเขาจำเป็นต้องพึ่งพิงกันและก็.กันมากยิ่งกว่าทุกคราว…แม้กระนั้นพลังความทารุณโหดร้ายที่อยู่ล้อมรอบก็เพียรพยายามทำให้พวกเขาแยกออกมาจากกัน

ในขณะเดียวกันนั้นโลกของบิดามดแม่มดก็ตกอยู่ในอันตรายอันยิ่งใหญ่  รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค การรบที่ทุกคนกลัวมายาวนานได้เริ่มขึ้นและก็.เจ้าที่ศาสตร์มืด ซึ่งสามารถครอบครองกระทรวงอาคมไปจนกระทั่งฮอกวอตส์ ก็รุกรามแล้วก็.จับกุมตัวทุกคนที่เป็นศัตรู จากผู้ได้รับเลือกเปลี่ยนเป็นผู้ถูกตามล่า เมื่อผู้เสพความตายได้รับคำบัญชาให้จับกุมตัวแฮร์รี่มามอบแก่โอ้อวดลเดอมอร์…แบบยังมีชีวิตอยู่

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับของขลังยมทูต – ในเวลาที่ 1 เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีปี 2010 ดูแลโดยเดวิด เยตส์ จากบทภาพยนตร์โดยสตีฟ วัวลฟส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคแรกจากสองภาคภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายปี 2007 เรื่อง Harry Potter and the Deathly Hallows โดย J.K. Rowling เป็นภาคต่อของ Harry Potter and the Half-Blood Prince (2009) แล้วก็ภาคที่ 7 ของภาพยนตร์ซีรีส์ Harry Potter

ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยแดเนียล แรดคลิฟฟ์ในบทแฮร์รี่ พอตเตอร์ Harry Potter 7.1 and the Deathly Hallows Part 1 (2010) ร่วมกับรูเพิร์ต กรินต์ และก็เอ็มม่า วัตสัน เป็นลำดับ ซึ่งกลับมาสวมบทเป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมของแฮร์รี่ รอน วีสลีย์ แล้วก็เฮอร์ไมโอนี่ เกรนพบร์ เรื่องราวดังนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งดัมเบิลดอร์ขอให้ค้นหาและก็ทำลายความลับของลอร์ดโม้ลเดอมอร์ตสำหรับในการเป็นอมตะ มันก็คือ ฮอร์ครักซ์

ที่คฤหาสน์มัลฟอย เซเวอร์รัส สเนปได้เจอกับลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ตแล้วก็ผู้เสพความตายของเขา เขากล่าวว่าฝ่ายนกฟีนิกซ์จะย้ายแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งไม่อยู่ภายใต้มนต์สะกดของแม่เขาอีกต่อไป ไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย โอ้อวดลเดอมอร์ตยึดไม้กายสิทธิ์ของลูเซียส มัลฟอย; ตัวเขาเองไม่มีอิทธิพลต่อสู้กับแฮร์รี่เนื่องจากมันแล้วก็ไม้กายสิทธิ์ของแฮร์รี่เป็น “ลูกพี่ลูกน้องกัน” โดยใช้แกนขนฟีนิกซ์อันเดียวกัน ในระหว่างการเคลื่อนไหว แฮร์รี่รอดตายจากการจู่โจมของโอ้อวดลเดอมอร์ต แม้กระนั้นแมด-อาย มู้ดดี้แล้วก็เฮ็ดวิกถูกฆ่า

Harry Potter 6 (2009) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม

เป็นภาพยนตร์เรื่องที่หกในซีรีส์ภาพยนตร์ Harry Potter อันเป็นหวานใจ ควบคุมโดยเดวิด เยตส์  ดูหนังออนไลน์678movie ภาคนี้สืบต่อการเดินทางของแฮร์รี่ พอตเตอร์แล้วก็สหายๆของเขา เมื่อพวกเขาเจาะลึกเข้าไปในความเร้นลับที่อยู่รอบอดีตกาลของลอร์ดโม้ลเดอมอร์ต และก็ภัยรุกรามที่ใกล้เข้ามาที่เขาพรีเซนเทชั่นต่อโลกที่คาถา

เรื่องย่อ: ในตอนที่โลกมนตร์เริ่มอันตรายอย่างยิ่งขึ้นเรื่อยฮอกวอตส์ก็ไม่มีข้อละเว้น แฮร์รี่ พอตเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) กลับมาสถานศึกษาเป็นปีที่หกแล้ว และก็เขาศึกษาและทำการค้นพบตำราเรียนปรุงยาเก่าๆที่เป็นของ “พระราชโอรสเลือดผสม” ผู้ลึกลับ หนังสือเล่มนี้มีคำชี้แจงประกอบและก็คาถาอาคมที่ช่วยทำให้เขาเก่งในชั้นเรียนวิชาปรุงยา ภายใต้การชี้แนะของศ.จ.ฮอเรซ ซลักฮอร์น (จิม บรอดเบนท์)

ในเวลาเดียวกัน ดัมเบิลดอร์ (ไมเคิล ปนบอน) แล้วก็แฮร์รี่เริ่มปฏิบัติหน้าที่เพื่อเปิดเผยความลับของโม้ลเดอมอร์ต พวกเขาตรวจสมัยก่อนแล้วก็แหล่งกำเนิดของฮอร์ครักซ์ของโอ้อวดลเดอมอร์ต วัตถุที่ใส่เศษวิญญาณของเขาซึ่งทำให้เขาเป็นอมตะ ในขณะที่พวกเขาปะติดปะต่อปัญหาอันมืดมนนี้ พวกเขาก็ใส่ใจว่าการทำลายฮอร์ครักซ์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการเอาชนะดาร์มายากลอร์ด

ในระหว่างการสอบสวนกลุ่มนี้ แฮร์รี่พบเจอกับความรู้สึกที่เขามีต่อจินนี่ วีสลีย์ (บอนนี่ ไรท์) น้องสาวของรอนมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็แล้วแต่ ความเกี่ยวเนื่องมีความสลับซับซ้อน รวมทั้งรอน (รูเพิร์ต กรินต์) มีความเชื่อมโยงโรแมนติกกับลาเวนเดอร์ บราวน์ (เจสซีเคฟ) ทำให้มีการเกิดความเครียดในกลุ่มอีกทั้งสามคน

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

Foe อมิตร

Foe เกิดเรื่องราวของ เฮน กับ จูเนียร์ คู่แต่งงานเกษตรกรที่อาศัยอยู่ที่บ้านนาที่อยู่ไกลห่างจากผู้คน อันเป็นบ้านรวมทั้งพื้นที่ไร่โบราณที่ตกทอดมาจากต้นตระกูลของจูเนียร์ แต่ว่าระหว่างที่พวกเขาดำรงชีวิตเรียบง่ายแบบเฉยๆการปรากฏตัวของชายไม่คุ้นเคยที่เคาะประตูบ้าน พร้อมทั้งยื่นข้อเสนอที่เชื้อเชิญงงงวยในใจ เปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของความข้องเกี่ยวที่ผิดแผกต่างออกไป

นี่นับได้ว่าเป็นคราวแรกผู้กำกับ “การ์ธ เดวิส” รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค  มาถือจับหนังแนวไซไฟ แม้กระนั้นยังผสมกลิ่นความดรามาแนวถนัดของเขาอยู่ ผลงานชิ้นนี้เขารับหน้าที่อีกทั้งดูแลและก็ร่วมเขียนบทด้วย ซึ่งเป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายแนวไซวัวไซวัวของ “เหม็นเบื่อ รีด” ที่เขาคนนี้ก็ยังมาช่วยเขียนบทหนังให้ด้วย แต่ว่าโชคร้ายที่จุดบกพร่องของประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นองค์ประกอบบทแล้วก็โครงเรื่องที่ออกจะพิลึกไปสักนิด

ความมานะบากบั่นร้อยเรียงเรื่องราวออกมาเป็นหนังหัวข้อนี้ที่ว่าคือปัญหาหลักที่จำต้องพบเจอ แปลงเป็นกว่าร้อยนาทีของหนังจำต้องพบปะกับไดอะล็อกที่น่าอัศจรรย์เยอะไปหมด เป็นส่วนประกอบที่ไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางกับรายละเอียดเท่าไร ถึงจะสัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นที่ต้องการจะติดต่อสื่อสารออกมา แต่ปัญหาที่เกิดสังกัดทำลายความกลมกล่อมพวกนั้นไปอย่างน่าผิดหวัง

เหมือนกับ Foe จะไม่ใช่หนังที่มองยากเย็นแสนเข็ญอะไร ก็แค่การจัดลำดับร้อยเรียงออกมาค่อยข้างตะปุ่มตะป่ำ ที่ควรจะมีการแปลความหมายรวมทั้งขยายความจากผู้ชมต่อ มันแปลงเป็นกำแพงที่ถูกทำขึ้นมากั้นระหว่างตัวหนังกับผู้ชมไปแทน ถ้าคนไหนที่เข้าไม่ถึงตัวหนัง แค่เพียงไม่นานก็จะขาดช่วงห่างออกไป เสมือนหลุดออกมาจากแนวโคจรไปเลยก็ว่าได้