รวมหนัง FAST & FURIOUS มาสเตอร์ ดูหนังฟรี Full HD

รวมหนัง FAST & FURIOUS

รวมหนัง FAST & FURIOUS  เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก ซิ่งแหกพิกัดเมืองโตเกียว ต้อนรับสู่สมัยของพวกวัยรุ่นนอกคอกที่ดำเนินชีวิตอยู่ในโลกของการซิ่งบนทางหลวง เป็นการรุกไปสู่โลกที่การซิ่งรถยนต์ที่ถูกปิดแอบซ่อนไว้ของนครเมืองโตเกียว ที่ซึ่งเทรนด์ปัจจุบันที่เกิดจากประเทศญี่ปุ่นกำลังเข้าครอบครองโลก โน่นเป็นการซิ่งที่เรียกว่าดริฟต์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล)

อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก และก็เปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง ตอนนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบชายทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน และก็ดำรงชีวิตแบบที่จำต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) เดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมพากเพียรเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขารู้ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่

เล่าราวภายหลังที่ ดอม (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้ง ไบรอัน (พอล วอลค์เกอร์) ชิงทรัพย์เจ้าพ่อในบราซิลและก็แบ่งเงิน 100 ล้านดอลลาร์กับสมาชิกกลุ่มไปแล้ว แต่ว่าเหล่าวีรบุรุษทั้งหลายแหล่ก็จำต้องขจัดขจายกันอยู่ทั้งโลก เพราะว่าถูกหมายโทษไม่อาจจะกลับเข้าสหรัฐถิ่นกำเนิดได้ แม้กระนั้นภายหลังที่มีกลุ่มทหารรับจ้างที่ก่อกวนอยู่ใน 12 ประเทศ

ข้าราชการพิเศษ ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็เลยจำต้องขอร้องจาก ดอม และก็พวกโดยที่ไม่ทราบว่า เลตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) เป็นมือขวาของหัวหน้ากลุ่ม (ลุค เอแวนส์) ซึ่งทุกคนมีความคิดว่าคุณตายไปแล้ว ดอม, ไบรอันและก็พวกพ้องก็เลยแปลงเป็นความปรารถนาเดียวซึ่งสามารถหยุดกลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายสุดยอดนี้ได้ ซึ่งแม้พวกเขาทำสำเร็จ พวกเขาก็จะพ้นโทษทั้งสิ้นและก็สามารถกลับไปอยู่บ้านได้

รวมหนัง FAST & FURIOUS

รวมหนัง FAST & FURIOUS  Full HD มาสเตอร์

เกาะติดดเวย์น จอห์นสัน, มิเชล โรดริเกซ, หน้าจอร์ดานา บริวสเตอร์, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ซอง คัง, ลุค อีแวนส์, จีน่า ติดอยู่ราโน และก็จอห์น ออร์ตำหนิซ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โทเร็ตโต, โอคอนเนอร์ แล้วก็กลุ่มของพวกเขาได้รับการอภัยโทษสำหรับอาชญากรรมของพวกเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับการช่วยข้าราชการ DSS ลุค ฮอบส์ (จอห์นสัน) จับตัวหน่วยงานทหารรับจ้างที่นำโดยสมัยก่อนนายใหญ่ SAS ของอังกฤษ โอเว่น ชอว์ (อีแวนส์) หนึ่งในสมาชิกในนั้น เป็นเล็ตตี้ ออร์ตำหนิซ (โรดริเกซ) สมัยก่อนแฟนของโทเร็ตโต

ภายหลังจากการปล้นที่บรรลุความสำเร็จในบราซิล โดมินิก รวมหนัง FAST & FURIOUS โทเร็ตโตรวมทั้งคณะทำงานผู้กระทำผิดกฎหมายมือโปรของเขาได้แอบหนีไปทั้งโลกแล้วก็ดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆสุข ดอมอาศัยอยู่กับเอเลนา เนเวส; Mia น้องสาวของเขาอาศัยอยู่กับ Brian O’Conner รวมทั้งลูกชายของพวกเขา Jack; Gisele Yashar และก็ Han Lue อยู่ร่วมกัน และก็ Roman Pearce และก็ Tej Parker ดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่า เวลาเดียวกัน

ข้าราชการ DSS ลุค ฮอบส์ แล้วก็ไรลีย์ ฮิกส์ สืบสาวการทำลายขบวนรถทหารรัสเซียโดยกรุ๊ปทหารรับจ้างที่นำโดยสมัยก่อนพันตรี SAS ของอังกฤษ โอเว่น ชอว์ ฮอบส์ตามหาดอมและก็ชักนำให้เขาช่วยจับโอเว่นโดยแสดงภาพถ่ายของเลตตี้ ออร์ว่ากล่าวซ เมียที่ถูกกล่าวโทษว่าถูกฆ่า ซึ่งดำเนินงานร่วมกับโอเว่นและก็ผู้ร่วมทีมของเขาให้เขามอง ดอมรวมทั้งสมาชิกเห็นด้วยภารกิจนี้เพื่อแลกเปลี่ยนกับการนิรโทษกรรม

ภาพยนตร์แอ็คชั่น เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 6
ในลอนดอน เจอที่หลบของโอเว่น กลับถูกเผยออกมาว่าเป็นสิ่งล่อใจ ในช่วงเวลาที่สมาชิกของโอเว่นกระทำการชิงทรัพย์ที่ตึกของตำรวจสากล โอเว่นหนีไปในรถยนต์แต่ง ระเบิดที่หลบของเขาแล้วก็ทำให้ตำรวจส่วนมากจำต้องทุพพลภาพ ทิ้งดอม ไบรอัน เทจ โรมัน ฮาน จิเซล ฮอบส์ แล้วก็ไรลีย์ให้ไล่หลังเขา เล็ตตี้มาช่วยโอเว่น ยิงดอมโดยไม่ลังเลก่อนที่จะหลบซ่อน เมื่อกลับมาที่สำนักงานใหญ่

รวมหนัง FAST & FURIOUS

The Boy and The Heron

ตัวหนังเล่าขณะปี 1943 ในตอนสถานะการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 มาฮิโตะ มากิ (โซมะ ซานโตกิ – Soma Santoki) เด็กผู้ชายที่สูญเสียแม่ทันทีทันใดจากเหตุอัคคีภัยที่โรงหมอในเมืองโตเกียว เขาแล้วก็โชอิจิ (ทาคุยะ คิมุระ – Takuya Kimura) บิดาผู้ที่เป็นเจ้าของโรงงานผลิตอาวุธยุทธภัณฑ์ รวมหนัง FAST & FURIOUS ก็เลยย้ายถิ่นมาอาศัยอยู่ที่บ้านข้างหลังใหญ่ในบ้านนอกของ นัตสึโกะ (โยชิโนะ คิมุระ – Yoshino Kimura) น้าสาวของมาฮิโตะ และก็เมียใหม่ของบิดา

มาฮิโตะจะต้องดำรงชีวิตอันลำบากท่ามกลางความรู้สึกสูญเสียแม่ การปรับตัวในสถานที่เรียนใหม่ และก็การปรับตัวกับน้าสาวในฐานะแม่เลี้ยง จนตราบเท่าวันหนึ่ง มาฮิโตะได้เจอกับนกกระสาสีเทา (มาซากิ สุดะ – Masaki Suda) ที่ได้เชื้อเชิญให้เขาไปตามหาแม่ที่จากไปในหอสังเกตการณ์ลึกลับ จนกระทั่งทำให้เขาได้เข้าไปเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาความลับอะไรบางอย่างในโลกใบใหม่สำหรับแฟนคลับหวานใจในความเป็นจิบลิ หนังประเด็นนี้ก็ยังคงมีเอกลักษณ์ในความเป็นจิบลิอย่างสมบูรณ์ขอรับ อีกทั้งเรื่องราวการเสี่ยงภัยแฟนตาซี งานภาพ 2 มิติที่ยังคงงดงามและก็ไหลลื่น

จะผิดตาก็ตรงที่หัวข้อนี้มีวิชวลล้ำๆที่มีความไซไฟยอดเยี่ยมมากมายๆที่นักเขียนต้องการเชียร์ให้ไปดูกับหน้าจอใหญ่ในโรง แล้วก็การซ่อนเร้นเรื่องราวความเหี้ยมโหดของการศึก การเสี่ยงภัยในโลกต่างมิติ ที่เชิญชวนให้ระลึกถึง ‘Spirited Away’ นิดๆมุกขบขันสไตล์ไม่ยาซากิที่ฉาบอยู่บางๆรวมถึงติดอยู่แรกเตอร์สวยลักขโมยซีน อีกทั้งเจ้า วาราวารา (Warawara) ที่บางทีอาจถูกแปลความหมายให้เป็นผู้แทนของวิญญาณในโลกที่ความตาย ที่มาลักขโมยซีนแบบสั้นๆและก็กองทัพนกแก้ว ที่มองน่าขนลุกแม้กระนั้นก็แอบฮาถึงแม้หน้าหนังจะเป็นหนังจิบลิ

แต่งานนี้บอกได้เลยว่านี่ไม่ใช่หนังการ์ตูนเพลิดเพลินแกล้มป๊อปคอร์นแน่นอนเพราะเหตุว่ามันเป็นหนังของไม่ยาซากิที่จะว่าไปก็มีความเป็นส่วนตัวมากมายๆในระดับหนึ่งเลย มันไม่ใช่งานน่ารักน่าเอ็นดูย่อยง่ายแบบ ‘Ponyo’ (2008) มันมิได้แฟนตาซีผ่องใสเสมือน ‘Spirited Away’ (2001) มันมิได้หล่อโก้แบบ ‘Posco Rosso’ (1992) รวมทั้งวิชวลที่หนังใช้ติดต่อ แม้ว่าจะยังเพียงพอมีเส้นเรื่องบางๆเอาไว้ให้ติดตาม แต่ว่าตัวหนังออกจะไปในทางกับผลงานของไม่ยาซากิสมัยข้างหลังๆที่มิได้ขายความร่าเริงผ่องใสหรือดราม่า แต่เล่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างผ่านวิชวลที่แฟนตาซีแล้วก็มีความไซไฟมากมาย

รวมหนัง FAST & FURIOUS

The Kitchen

The Kitchen เปิดเรื่องราวในสมัยดิสโทเปียของกรุงลอนดอน ที่กำลังเจอปัญหาความแตกต่างด้านสังคมมากยิ่งขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นราคาที่อยู่ที่อาศัยที่สูงขึ้นแบบทะลุเพดาน ที่ส่งเสริมทำให้ชนชั้นแรงงานจะต้องจรลีไปอยู่ร่วมกันในแฟลตที่ไม่ได้แตกต่างกับสลัม ดูหนังออนไลน์678movie  หนึ่งในซึ่งก็คือ เดอะ คิชได้แก่ สถานที่ซึ่ง อีซี หนุ่มน้อยที่แยกตัวออกมาอยู่อย่างสันโดษ ได้มาเจอกับ เบนจิ เด็กผู้ชายวัย 12 ที่เพิ่งจะสูญเสียแม่ พวกเขาแปลงเป็นคู่ที่ตามติดกันในเชิงชมรมที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ ท่ามกลางระบบเชิงทับซ้อนที่วุ่นกว่าที่คิด

รวมทั้งนี่ก็คืองานสร้างชิ้นแรกของผู้แสดงชายหนุ่มผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ “แดเนียล ติดอยู่ลูยา” ที่เขารับหน้าที่เป็นหัวเรือในฐานะผู้อำนวยการผลิตหนัง พร้อมด้วยร่วมดูแลหนังทีแรกกับ “คิบเว ทาวาเรซ” ทั้งยังร่วมเขียนบททีแรกกับ “โจ เมอร์ทาก” โดยผลสรุปที่ออกมาโน่น นับว่าน่าพึงพอใจสำหรับผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของค้างลูยา ที่เต็มไปด้วยสัญญะแล้วก็การสอดเสียดด้วยหลักสำคัญกับเนื้อความเชิงจิกกัดสังคมได้อย่างแยบคาย

ถ้าหากใคร่ครวญมองจากหน้าหนังก็คงจะทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่า The Kitchen น่าจะเป็นหนังไซไฟที่ซุกซ่อนพลังการต่อสู้ในโลกอนาคตแบบคลูๆแม้กระนั้นปรากฏว่ารายละเอียดด้านในหนังประเด็นนี้นั้น ค่อนข้างจะนิ่งเฉยแล้วก็ทรงอำนาจกว่าที่คิดเอาไว้ เนื่องจากนี่ไม่ใช่หนังไซไฟโลกดิสโทเปียแบบที่พวกเราคิด มันเป็นหนังดรามาที่เต็มไปด้วยเชิงชั้นสำหรับในการสะท้อนประเด็นความแตกต่างทางด้านชนชั้น กลิ่นมันค่อนข้างจะเป็นหนังเพื่อสร้างเอารางวัล

Five Nights at Freddy’s 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

5 คืนสยดสยองที่ร้านค้าเฟรดดี้ เกิดเรื่องราวของข้าราชการรักษาความปลอดภัยที่ตกอยู่ในความยากแค้น เมื่อเขาเริ่มดำเนินการที่ร้านค้าพิซซาเฟรดดี้ ฟาซกางร์ ในตอนที่เขาใช้เวลาคืนแรกสำหรับในการดำเนินการ เขาใส่ใจดีว่าการทำงานกะดึกที่เฟรดดี้นั้นไม่ได้ง่ายที่จะพ้นไปได้นี่ถือได้ว่าอีกการบรรลุผลอีกผลงานของ บลัมเฮาส์ ที่สำเร็จงานสร้างชื่อแบบปังๆของผู้กำกับหญิง “เอ็มมา แทมมี” ที่มากับโปรดักชันระดับกลางกับกลุ่มดาราหนังที่มิได้แถวหน้าอะไร แม้กระนั้นหนังก็ประสบผลสำเร็จทางด้านรายได้อย่างสุดจึ้ง

กับการวาดเงินไปสูงเกือบจะ 300 ล้านเหรียญทั้งโลก จากทุนสร้างแค่เพียง 20 ล้านเหรียญหรูโน่นก็เลยออกมาได้ผลลัพธ์ที่หนังได้รับไฟเขียวสร้างภาคต่อ แล้วก็บางทีอาจจะเปลี่ยนเป็นแฟรนไชส์หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ประจำตอนฮาโลวีนในทุกๆปีหลังจากนี้ เพราะว่าหนังได้แฟนคลับจากฉบับวิดีโอมาอุดหนุน รวมทั้งยังได้แฟนหนังกรุ๊ปใหม่เสริม ถึงกระแสตอบรับจากนักวิพากษ์วิจารณ์จะออกจะน้อยลง ด้วยเหตุว่ามีเสียงรู้สึกชื่นชอบเพียงแค่ 32% บนเว็บ Rotten Tomatoes แม้กระนั้นเกรดจากผู้ชมหน้าโรงก็ให้ A- ที่จัดว่าจับใจ