ดูหนัง il Mare (2000)

ดูหนัง il Mare (2000)

ดูหนัง il Mare (2000) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีของประเทศเกาหลีใต้ที่เข้าฉายในปี 2000 และก็เป็นภาพยนตร์ยอดนิยมรวมทั้งวิชาความรู้จะในกลุ่มผู้ชมรักรวมทั้งภาพยนตร์โรแมนติกทั้งโลก

เรื่องราว: เรื่องราวของ “Il Mare” เริ่มด้วยเรื่องราวของสองผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านชั้นเดี่ยวกัน แม้กระนั้นกันและกันในปีที่ไม่เหมือนกันอย่างมาก ผ่านการใช้กล่องจดหมายไปแล้วก็กลับระหว่างสองสถานที่ พวกเขาเริ่มเจอกับความลี้ลับของในขณะที่เชื่อมโยงชีวิตของพวกเขา และก็การรักที่เกิดขึ้นผ่านเวลาแล้วก็พื้นที่

ความเฉพาะแล้วก็บรรยากาศ: “Il Mare” เน้นย้ำที่เรื่องราวการติดต่อสื่อสารระหว่างสองคนผ่านจดหมายที่ถูกส่งมากมายลับและไปกลับระหว่างอาคารบ้านเรือนสองที่ ภาพยนตร์นี้มีบรรยากาศที่สร้างความรู้ความเข้าใจให้กับความลี้ลับของเวลารวมทั้งความรัก

การแสดงแล้วก็ความสมพันธ์: ดาราหนังที่ร่วมเล่นใน ดูหนัง il Mare (2000) ได้เสนอหน้าที่อย่างเก่งกล้ารวมทั้งเป็นเอกลักษณ์ การแสดงของพวกเขาสร้างเสริมความนึกถึงความรู้สึกแล้วก็ความเกี่ยวพันที่เกิดขึ้นระหว่างสองผู้แสดง

การบรรลุผลและก็สรุป: ดูหนัง il Mare (2000)

ดูหนัง il Mare (2000)

เป็นภาพยนตร์ยอดนิยมอย่างมากมายในแวดวงภาพยนตร์แฟนตาซี ด้วยเรื่องราวที่ทะลุถึงความเร้นลับของเวลารวมทั้งการเชื่อมต่อชีวิตระหว่างสองคน ภาพยนตร์นี้มีความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งเกิดเรื่องราวที่ทำให้ผู้ชมจะต้องนึกถึงเรื่องราวรวมทั้งความรักที่เกิดขึ้นผ่านเวลาแล้วก็พื้นที่

สรุปลงไปถึง ดูหนัง il Mare (2000) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่น่าดึงดูดรวมทั้งมีความสมดุลสำหรับในการสร้างความรู้สึกและก็ความเร้นลับในเรื่องราว หากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์โรแมนติกที่เน้นย้ำความเป็นคนรวมทั้งความลี้ลับ คุณอาจจะคลั่งไคล้ในเรื่องราวของ “Il Mare” ที่น่าดึงดูดและก็เป็นที่ชื่นชอบอย่างล้นหลาม

สำหรับเพื่อการรวมสรุปเกี่ยวกับ “Il Mare” นี้ พวกเราไม่อาจจะปลดปล่อยเสียด้านกระแสวิชาความรู้จะในสังคมของภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติกนี้ได้ หากว่าเรื่องราวของมันจะย้ำเรื่องราวของการติดต่อสื่อสารผ่านเวลาผ่านจดหมาย แม้กระนั้นความเร้นลับรวมทั้งความรักของผู้แสดงทำให้ผู้ชมติดตามเรื่องราวด้วยความพึงพอใจเป็นอย่างมาก

หนังนี้เน้นย้ำเรื่องราวแล้วก็บรรยากาศที่อบอุ่นรวมทั้งหวานใจ การติดต่อสื่อสารที่ผ่านเวลาแล้วก็พื้นที่ได้สร้างความเกี่ยวพันที่น่าพอใจ ความหวานหวานและก็ความสมดุลระหว่างเรื่องราวแล้วก็การแสดงของดาราหนังได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับภาพยนตร์นี้

“Il Mare” เปลี่ยนเป็นเรื่องราวที่พวกเราสามารถติดตามไปกับผู้แสดงรวมทั้งความรักที่รู้เรื่องในกลางทางลำดับที่สองทางนี้ เรื่องราวที่ไม่ธรรมดากับสถานที่ที่เป็นสาระสำคัญของเรื่องราวนี้ได้สร้างความสมดุลสำหรับเพื่อการเสนอเรื่องราวแล้วก็ความรู้สึกของผู้ชม

สรุปลงไปถึง il Mare (2000) ลิขิตรักผ่านเวลา 678moviehd เป็นภาพยนตร์ที่มีการติดตามเรื่องราวที่น่าดึงดูดรวมทั้งโรแมนติก การเสี่ยงอันตรายผ่านเวลาแล้วก็พื้นที่สำหรับในการติดต่อสื่อสารของแฟนให้กับผู้ชมความระลึกถึงความรักแล้วก็ความเร้นลับ ถ้าหากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์โรแมนติกที่เน้นย้ำการเรียนเกี่ยวกับเรื่องราวและก็ความรัก คุณจะไม่ผิดหวังกับ “Il Mare” ที่น่าติดตามรวมทั้งชี้ให้เห็นถึงความรู้ความเข้าใจของความรักสำหรับการเชื่อมโยงกับเวลาแล้วก็พื้นที่

หัวข้อ: Il Mare (2000) – เรื่องราวอมตะที่ความรักเหนือขอบเขตที่ช่วงเวลา เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติกของประเทศเกาหลีใต้ปี 2000 ดูแลโดย Lee Hyun-seung ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผสมองค์ประกอบของการเดินทางผ่านเวลาและจากนั้นก็ความโรแมนว่าขานคเข้าด้วยกันได้อย่างงดงาม ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสการเดินทางอันอบอุ่นหัวใจแล้วก็ใคร่ครวญผ่านชีวิตของคนสองคนที่เชื่อมต่อกันด้วยกล่องจดหมายลึกลับ

เรื่องย่อ: การเล่าเรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้เชื่อมโยงกับดาราหลักสองตัว ดังเช่น อึนจู (สวมบทโดยจุนจีฮยอน) และจากนั้นก็ซองฮยอน (แสดงโดยลีจุงแจ) พวกเขาเคยเป็นผู้อาศัยในบ้านหาดทรายอันสวยชื่อ “อิล มาเร” ซึ่งพวกเขาครอบครองในขณะต่างๆอึนจูอาศัยอยู่ที่ตรงนั้นในปี 1999 ส่วนซองฮยอนอาศัยอยู่ในบ้านด้านหลังเดียวกันในปี 1997

หัวใจของเรื่องอยู่ที่กล่องจดหมายแปลกประหลาดที่อิล มาเร อึนจูส่งจดหมายถึงผู้เช่าในอนาคต โดยแน่ใจว่าซองฮยอนจะเป็นผู้อาศัยคนต่อไป คุณต้องแปลกใจเมื่อได้รับคำตอบจากชายคนหนึ่งที่อ้างถึงว่าอาศัยอยู่ในปี 1997 เพราะฉะนั้น การติดต่อสื่อสารก็เลยเริ่มขึ้นระหว่างคนสองคนที่อาศัยอยู่ในปีที่ต่างกัน โดยเชื่อมโยงกันด้วยกล่องจดหมายลึกลับนี้แต่เพียงผู้เดียว

ระหว่างที่อึนจูและซองฮยอนยังคงแลกเปลี่ยนจดหมายกัน

พวกเขาก็เบาๆผูกมิตรทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งแล้วก็เริ่มแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับชีวิต ความฝัน รวมถึงแรงกระตุ้นของพวกเขา ความสัมพันธ์ของพวกเขาอยู่เหนือช่วงเวลาแล้วก็พื้นที่ ทำให้เกิดความโรแมนติกที่ลึกซึ้งและแปลก อย่างไรก็ดี เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าสถานะการณ์ของพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกันมากกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้

ธีมส์: Love Across Time: “Il Mare” ตรวจตราธีมของความรักเหนือธรรมชาติที่ท้าทายขอบเขตของเวลา ความเชื่อมโยงของอึนจูและก็ซองฮยอนซึ่งเริ่มอำนวยความสะดวกด้วยกล่องจดหมาย เน้นย้ำแนวคิดที่ว่าความรักสามารถเชื่อมช่องว่างทางโลกที่สำคัญที่สุดได้

Fate and Coincidence: ภาพยนตร์เจาะลึกแนวคิดเรื่องชะตากรรมแล้วหลังจากนั้นก็ความบังเอิญ เมื่อชีวิตของอึนจูและก็ซองฮยอนมาบรรสิ้นสุดกันด้วยวิธีการที่ไม่คาดคิดและไม่ธรรมดา การประชุมสัมมนาและการแลกเปลี่ยนของพวกเขาแปลงเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ถึงความเกี่ยวข้องกันของชะตากรรมของพวกเขา

ความจำและการนึกถึง: บ้านหาดอันสวยงามของ Il Mare

ปฏิบัติหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ของความจำแล้วหลังจากนั้นก็ความนึกถึง มันแปลงเป็นสถานที่ที่ยุคเก่าและในช่วงเวลานี้มาบรรสิ้นสุดกัน แล้วก็ที่ซึ่งดาราเผชิญหน้ากับความจำและสิ่งที่มีความต้องการของตนเอง

การติดต่อสื่อสารและก็การเชื่อมต่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ำถึงพลังของการติดต่อสื่อสารด้วยลายลักษณ์อักษรรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องทางอารมณ์ที่สามารถสร้างขึ้นได้ผ่านคำกล่าว จดหมายของอึนจูรวมถึงซองฮยอนทำหน้าที่เป็นสื่อสำหรับการแสดงออกแล้วก็ทำความเข้าใจ

ผลพวงและมรดก: “Il Mare” ได้รับเสียงแนะนำเมื่อออกฉายรวมถึงได้รับการยินยอมพร้อมใจรับว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคลาสสิกเหนือช่วงเวลา การเล่าเรื่องที่ตื่นเต้น ภาพยนตร์ที่สวย แล้วก็เคมีที่พอดิบพอดีระหว่างจอนจีฮยอนและก็ลีจุงแจทำให้ผู้ชมจับใจไม่รู้ลืม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสร้างใหม่ในฮอลลีวูดในชื่อ “The Lake House” ในปี 2549 นำแสดงโดยแซนดร้า บุลล็อคและคีอานู รีฟส์ ซึ่งนำเสนอเรื่องราวนี้ให้ผู้ชมประเทศนอกได้รู้จะในวงกว้างขึ้น

สรุปแล้ว: ดูหนัง il Mare (2000) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่ไม่สบอารมณ์แล้วก็อยู่เหนือในตอนที่ตรวจความลึกของความรัก ชะตากรรม และความเกี่ยวพันผ่านขอบเขตของเวลา ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าหลงใหลและการแสดงที่จริงจิตใจ เรื่องนี้ยังคงได้รับการเฉลิมฉลองในฐานะอัญมณีที่ภาพยนตร์อันเป็นหวานใจ มรดกที่จีรังยั่งยืนของภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการพาผู้ชมไปสู่โลกที่ความรักอยู่เหนือกฎเกณฑ์ของเวลาและจากนั้นก็สถานที่ ทิ้งร่องรอยที่ไม่อาจหายไปไว้ภายในหัวใจแล้วหลังจากนั้นก็จิตวิญญาณ

ภาพยนตร์ที่ประเมินต่ำเกินความจำเป็น

ภายหลังจากมอง My Sassy girl ซึ่งฉันถูกใจอันที่จริงแล้ว ฉันตกลงใจดูหนังเรื่องอื่นกับดาราหนังจุนจีฮยอน เมื่อได้ยินว่าหนังหัวข้อนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สำนักงานในประเทศเกาหลีได้ไม่ดีนัก ผมก็เลยมุ่งหวังกับหนังประเด็นนี้เพียงนิดหน่อย แต่ว่าว้าวฉันแปลกใจมากมาย การถ่ายรูปยนตร์รวมทั้งดนตรีสร้างอารมณ์ของหนังได้อย่างแท้จริง

โดยมีบ้านสันโดษเป็นฉากหลักชายทะเล ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหงอยเหงาที่นักแสดงจำเป็นต้องทนตลอดทั้งเรื่อง ตู้สำหรับรับจดหมายเป็นแนวทางเดียวสำหรับในการเชื่อมช่องว่างนั้น รวมทั้งภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ปฏิบัติภารกิจถ่ายทอดเรื่องราวนั้นเจริญ แม้กระนั้นยังมีคุณลักษณะยอดเยี่ยมซึ่งสามารถส่งแล้วก็รับจดหมายในขณะสองปีที่ต่างกัน อย่างไรก็แล้วแต่ การใช้คุณประโยชน์จากมันเพื่อเปลี่ยนอดีตกาลบางทีอาจมีผลรุนแรงตามมา โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์โรแมนติกที่ผิดแผกแตกต่างแต่ว่าน่าจำ ดีที่จะมองเมื่อคุณอยู่ตามลำพังและก็บรรเทา

หนังเข้าฉายแบบเฉยๆเพียงแต่สองโรงในจ.กรุงเทพฯ และก็โรงหนึ่งก็เพียงแต่ไม่กี่รอบ ถ้าสามารถยืนโรงฉายได้เป็นเดือนๆด้วยเสียงบอกปากต่อปาก ที่ผู้ใดกันแน่ได้ดูก็เสนอแนะเพื่อนพ้องๆผู้ที่รู้จักให้มาดู นอกเหนือจากนั้นยังถูกซื้อไปโดยฮอลลีวูด เพื่อสร้างใหม่ในฉบับอเมริกัน ที่ออกฉายในอีก 6 ปีถัดมา โดยใช้ชื่อ The Lake House แสดงนำโดยดาราจากหนัง Speed คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) แล้วก็แซนดรา บูลล็อค (Sandra Bullock) ซึ่งนับว่าบรรลุความสำเร็จเรื่องรายได้

แต่ว่าในเรื่องข้อคิดเห็น The Lake House ดูเหมือนทำไม่เจริญนัก ส่วนมากแย้งว่าหนัง “มีพล็อตที่สลับซับซ้อนเหลือเกิน แล้วก็ล้มเหลวในอ่อนการผลิตอารมณ์โรแมนติก” ที่อย่างข้างหลังเป็นสิ่งที่ทำให้ Il Mare ต้นฉบับประสบผลสำเร็จ เป็นสิ่งที่ผู้ชมถูกใจ ซึ่งมากพอที่จะทำให้แปลงเป็นหนึ่งในหนังรัก หรือจนถึงหนังในดวงใจของคนอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ได้ดูตอนหนังออกฉายคราวแรกเมื่อ 20 กว่าปีกลาย หรือผู้ที่เพิ่งจะได้โอกาสสัมผัสกับหนังเมื่อไม่กี่นานมานี้

เมื่อยี่สิบสี่ปีที่ผ่านมามองไปพร่ำบ่นไปจำได้แม่นเลยเป็นมีหนังประเทศเกาหลีเข้ามาริเริ่มตลาดในบ้านพวกเราในตอนที่หนังประเทศฮ่องกงเริ่มอ่อนล้าจากการที่ผู้ชมเริ่มมองหาลู่ทางที่แปลกใหม่บ้างรวมทั้งหนังประเทศฮ่องกงตอนนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าก้าวไม่พ้นสูตรสำเร็จเดิมๆ ที่เข้ามาเป็นหนังประเทศเกาหลีที่ถ้าเกิดพินิจพิจารณาให้ดีก็ยังทรงอิทธิพลจากทางประเทศฮ่องกงฉาบอยู่แต่ว่าการเล่าเรื่องจะมีสัมผัสของทางประเทศญี่ปุ่นเป็นมีความราบเรียบบ่อย

รวมทั้งหนังประเทศเกาหลีที่นักเขียนคิดออกดีที่ได้มองในโรงฉายเมื่อปี 1999เป็นShiri ชื่อไทยว่าชีริ เด็ดหัวใจยอดจารชนแสดงนำโดยคิมยุยงนจิน,ฮันซอกคยูแล้วก็ซงคังโฮที่ในตอนนั้นไม่มีอะไรชอบใจด้วยเหตุว่ายังเสมือนดูหนังประเทศฮ่องกงเว้นแต่คิมยุยงนจินในสาว แต่ต่อมาอีกปีหนังประเทศเกาหลีที่บางทีอาจเรียกว่าเป็นกระแสอย่างแท้จริงเป็นหัวข้อนี้ที่กำลังจะร่ายให้อ่าน

เพราะว่าในช่วงเวลานั้นหนังเข้าฉายในบ้านพวกเราในวงจำกัดซึ่งแน่ๆว่าคนเขียนไม่ไดมองในโรง แม้กระนั้นด้วยคำพูดแบบปากต่อปากทำให้หนังยืนโรงฉายได้ช้านานรวมทั้งเมื่อคนเขียนได้ได้โอกาสได้มองผ่านแผ่น VCD เมื่อตอนนู่นก็พบว่า ถ้าหากเป็นสมัยปัจจุบันนี้ที่เครือข่ายสังคมครอบครองโลกหนังหัวข้อนี้จะดังระเบิดมากยิ่งกว่าที่เป็นที่เปลี่ยนเป็นความคลาสสิคผ่านเวลามาจนกระทั่งวันนี้

หนังเข้าฉายแบบเฉยๆเพียงสองโรงในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และโรงหนึ่งก็ก็แค่ไม่กี่รอบ ถ้าหากสามารถยืนโรงฉายได้เป็นเดือนๆด้วยเสียงบอกปากต่อปาก ที่คนไหนกันได้มองก็แนะนำเพื่อนพ้องๆคนที่รู้จักให้มาดู นอกเหนือจากนี้ยังถูกซื้อไปโดยฮอลลีวูด เพื่อสร้างใหม่ในฉบับอเมริกัน ที่ออกฉายในอีก 6 ปีต่อมา

โดยใช้ชื่อ The Lake House นำแสดงโดยศิลปินจากหนัง Speed คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และจากนั้นก็แซนดรา บูลล็อค (Sandra Bullock) ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเรื่องรายได้ แต่ในเรื่องความคิดเห็น The Lake House ดูอย่างกับว่าทำไม่เจริญก้าวหน้านัก โดยมากโต้เถียงว่าหนัง “มีพล็อตที่ซับซ้อนอย่างยิ่ง และจากนั้นก็ล้มเหลวในอ่อนการสร้างอารมณ์โรแมนติก” ที่อย่างด้านหลังเป็นสิ่งที่ทำให้ Il Mare ต้นฉบับประสบความสำเร็จ เป็นสิ่งที่ผู้ชมชอบใจ ซึ่งมากพอที่จะทำให้แปลงเป็นหนึ่งในหนังรัก หรือจนกระทั่งหนังในดวงใจของคนอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ได้มองตอนหนังออกฉายครั้งแรกเมื่อ 20 กว่าปีก่อน หรือคนที่เพิ่งสบโอกาสสัมผัสกับหนังเมื่อไม่กี่นานมานี้

เมื่อยี่สิบสี่ปีให้หลังดูไปพร่ำสอนพร่ำบ่นไปจำได้แม่นเลยเป็นมีหนังประเทศเกาหลีเข้ามาเริ่มตลาดในบ้านเราเวลาที่หนังฮ่องกงเริ่มเพลียจากการที่ผู้ชมเริ่มมองหาแนวทางที่แปลกใหม่บ้างและหนังฮ่องกงในขณะนั้นอาจจำเป็นจะต้องเห็นด้วยว่าก้าวไม่พ้นสูตรสำเร็จเดิมๆที่เข้ามาเป็นหนังประเทศเกาหลีที่หากพินิจพิจารณาให้ดีก็ยังมีอำนาจจากทางฮ่องกงฉาบอยู่แม้กระนั้นการเล่าเรื่องจะมีสัมผัสของทางญี่ปุ่นเป็นมีความเรียบบ่อยมาก และหนังประเทศเกาหลีที่นักประพันธ์นึกออกดีที่ได้ดูในโรงฉายเมื่อปี 1999เป็นShiri ชื่อไทยว่าชีริ

เด็ดหัวใจยอดจารชนนำแสดงโดยคิมยุยงนจิน,ฮันซอกคยูและก็ซงคังโฮที่ในขณะนั้นไม่มีอะไรถูกใจเพราะเหตุว่ายังเหมือนดูหนังฮ่องกงเว้นแต่ว่าคิมยุยงนจินในสาว แต่ว่าถัดมาอีกปีหนังประเทศเกาหลีที่อาจเรียกว่าเป็นกระแสอย่างแท้จริงเป็นเรื่องนี้ที่กำลังจะร่ายให้อ่านเนื่องจากในขณะนั้นหนังเข้าฉายในบ้านเราในวงจำกัดซึ่งแน่นอนว่าผู้เขียนไม่ไดมองในโรง ถึงแม้ว่าด้วยคำกล่าวแบบปากต่อปากทำให้หนังยืนโรงฉายได้นานแล้วก็เมื่อนักเขียนได้สบโอกาสได้มองผ่านแผ่น VCD เมื่อตอนนู้นก็พบว่า หากว่าเป็นสมัยนี้ที่โซเชียลเน็ตเวิร์คครอบครองโลกหนังเรื่องนี้จะดังระเบิดมากกว่าที่เป็นที่กลายเป็นความคลาสสิคผ่านเวลามาจนกระทั่งวันนี้

เรื่องของ ดูหนัง il Mare (2000) เริ่มตอนไม่กี่วันก่อนวันคริสต์มาสปี 1999 อึนจู (Eun-joo) หญิงสาวที่กำลังจะย้ายออกจากบ้านชายทะเล เขียนโปสต์การ์ดฝากเอาไว้ภายในตูสำหรับใส่จดหมายของบ้าน ถึงไม่ว่าใครก็ตามที่จะมาอยู่ตรงนี้ ให้ช่วยส่งต่อจดหมายที่ส่งมาหาคุณไปยังที่อยู่ใหม่ของคุณ…

ซองฮยอน (Sung-hyun) หนุ่มน้อยย้ายมาอยู่ที่บ้านริมหาด พร้อมด้วยตั้งชื่อบ้านข้างหลังนี้ว่า Il Mare (เป็นภาษาอิตาเลียนหมายความว่า สมุทร) โดยเขาดำเนินการเป็นคนงานในโครงงานก่อสร้างขนาดใหญ่แถวนี้ รวมทั้งเมื่อได้อ่านโปสต์การ์ดที่อึนจูเขียนเอาไว้ในตู้ที่มีไว้สำหรับใส่จดหมาย ซองฮยอนเขียนจดหมายตอบกลับโดยใส่เอาไว้ภายในตู้สำหรับรับจดหมาย

อึนจูซึ่งกลับมาที่บ้านหาดทรายอีกทีได้อ่านพอดิบพอดี และก็คงจะไม่มีอะไรที่ทำให้จำเป็นต้องฉุกคิด หากจดหมายของซองฮยอนมิได้ระบุวันที่ว่าเป็น 28 เดือนธันวาคม 1997 แล้วก็ย้ำว่าตนเองเป็นคนแรกที่มาอยู่บ้านข้างหลังนี้ พร้อมตั้งปัญหากับอึนจูว่า คุณอยู่ในปี 1999 ใช่หรือ?