now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก ดูซีรีย์ออนไลน์

now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก   เรื่องราวชีวิตของ ฮายองอึน ( ซองฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมวางแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นหนึ่ง The One ที่มีบุคลิกลักษณะเย็นชา รวมทั้งไม่อ้อมค้อม ผู้ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับการทำงาน เพื่อปรารถนาที่จะบรรลุผลสำเร็จในชีวิต แล้วก็ดูความรักเป็นราวกับกระแสของแฟชั่นที่ไม่มีทางยืนยง จนกระทั่งคุณได้โคจรมาเจอกับ ยุยงนแจกุก (จางกียง) คนถ่ายรูปชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่คุณเคยมีความข้องเกี่ยวแบบ One Night Stand ด้วย แล้วก็ดูราวกับว่า ยุยงนแจกุก จะพอใจในตัวของ ฮายองอึน มากพอควร ด้วยเหตุว่าเขาชอบออกหน้าช่วยเหลือคุณในเรื่องงานอยู่ตลอด แล้วก็จากความที่ได้สนิทสนมกันโดยบังเอิญนั้น ทำให้ทั้งสองต่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลงมุมมองด้านความรักไปโดยไม่รู้สึกตัว

แต่ว่าเรื่องราวความเชื่อมโยงของพวกเขากลับไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด เมื่อ ฮายองอึน ทราบดีว่าคู่รักเก่าอย่าง ยุยงนซูวาน (เคยชินป่าอุค) ที่อยู่ๆก็ล่องหนไปโดยไม่มีคำร่ำลา และก็เป็นต้นเหตุให้คุณไม่ขมักเขม้นกับการมีความรักอีกต่อไปนั้น โดยความเป็นจริงแล้วทีนี้คือพี่ชายแท้ๆของ ยุยงนแจกุก ที่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีกลาย ขณะกำลังไปหา ฮายองอึน ซึ่งภายหลังที่คุณได้ทราบความเป็นจริงทั้งปวงนั้นก็ทำให้คุณเศร้าใจอย่างใหญ่โต เนื่องจากก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณรู้เรื่อง ยุยงนซูวาน ไม่ถูกมาเสมอ รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นคุณไม่อาจจะสืบต่อความเกี่ยวพันกับ ยุยงนแจกุก ได้อีกต่อไป

 

now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก ดูซีรีย์ออนไลน์ พากย์ไทย 

Now, We Are Breaking Up เล่าราวความรักของคนวัย 30+ ที่กำลังตั้งใจกับหน้าที่การงาน ชีวิตเดี๋ยวนี้มีอีกทั้งรื้นเริง ตั้งใจจริง มีเป้าหมายที่ปรารถนาประสบผลสำเร็จในชีวิต จนกระทั่งทำให้ครั้งคราว ความรักบางทีอาจไม่ใช่ตัวเลือกอันดับที่หนึ่งที่จะทุ่มเทให้กับมัน ‘ฮายองอึน’ (ซงฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมดีไซน์ใน ‘The One’ บริษัทแฟชั่นชั้นแนวหน้า สาวเก่งแสนเย็นชารวมทั้งขวานผ่าซาก ที่ดูความรักเกิดเรื่องรองแล้วก็พุ่งเป้าไปที่ความมั่นคงยั่งยืนในชีวิตของตนเป็นหลัก คุณดูความรักเป็นเสมือนกระแสของแฟชั่นที่มาและก็ไป เปรียบความรักที่เมื่อเริ่มขึ้น ก็ชอบเดินคู่มาพร้อมกับคำว่าเลิกรา

กระทั่งโลกใบนี้ได้เหวี่ยงให้คุณมาเจอกับ ‘ยุยงนแจกุก’ (จางกียง) ช่างถ่ายรูปชายหนุ่ม หล่อ เก่ง มากมายเสน่ห์ เชิญหลงไหล เป็นคนถ่ายรูปเก่งที่แวดวงแฟชั่นต่างปรารถนา เขาผู้ซึ่งไม่เคยเชื่อถือในความรักและก็มีความรู้สึกว่าความรักโรแมนติกไม่เคยมีอยู่จริง กำลังหลงรักสตรีคนหนึ่งที่เคยมีชมรมกับเขาเพียงแต่ข้ามคืน แล้วก็มากยิ่งกว่าซึ่งก็คือ เขาทั้งสองกำลังหลงเสน่ห์กันและกัน The Idolปิ้งไปสู่การออนแอร์เป็นอาทิตย์ที่ 2 ในช่วงเวลาที่ 2 ของซีรีส์ “The Idol” ทางช่องเอชบีโอ ที่กระจายเสียงทุกคืนวันอาทิตย์ โดยผลจากตอนปัจจุบันของซีรีส์ซุบซิบฉาวโฉ่ประเด็นนี้ยังไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่ เพราะว่ายังคงมีลักษณะท่าทางจำนวนที่ต่ำลงอยู่ถัดไป

The Hollywood Reporter เผยออกมาว่า ช่องเอชบีโอได้กล่าวว่า now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก  ยอดผู้ชมซีรีส์ The Idol ขณะที่ 2 ได้ไปประมาณ800,000 คน ที่นับว่าต่ำลงมา -12% จากตอนพรีเมียร์ที่เคยทำเอาไว้ที่ 940,000 คน โดยจำนวนนี้ถือเป็นการสรุปผลรวมจากทุกๆแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ถ่ายทอด เว้นเสียแต่จำนวนเรตติ้งจากทางช่องโทรทัศน์เอชบีโอโดยตรง โดยซีรีส์ The Idol ในคืนวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้นั้น จะต้องเจอหน้ากับศึกใหญ่กับคู่ต่อสู้ที่น่าขนลุก เพราะเหตุว่าจะต้องออนแอร์ชนกับการถ่ายทอดงานประกาศรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ 2023 ทางช่องซีที่ปรึกษาความงามส

ที่ทำยอดผู้ชมได้มากถึง 4.31 ล้านคน แล้วก็เป็นโปรแกรมคืนวันอาทิตย์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแม้ซีรีส์ The Idol ต้องเจอหน้ากับกระแสตอบรับที่ไม่สู้ดีเท่าใด เนื่องจากว่าได้คะแนนแค่เพียง 26% จากฝั่งนักวิพากษ์วิจารณ์บนเว็บ Rotten Tomatoes เหมือนกันกับฝั่งผู้ชมก็มีเสียงตอบรับในระดับกลางเช่นเดียวกัน โดยซีรีส์หัวข้อนี้มีรายละเอียดที่ออกจะหล่อแหลมและก็โจษจัน ทำให้ถูกจำกัดเรตผู้ชมจะต้องอายุไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 21 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

The Uncanny Counter ฤดูกาล 2 ในปีนี้ก็เป็นการกลับมาอีกรอบของพวกเขา now we are breaking up pantip พากย์ไทย   เหล่าเคาน์เตอร์ผู้รักษา ที่จะมาปราบเหล่าอสุรีร้ายที่ออกก่อกวนทั่วทั้งเมืองกับฤดูกาลใหม่ “The Uncanny Counter ฤดูกาล 2” ที่เคยสร้างความบรรลุเป้าหมายอย่างล้มหลาม แปลงเป็นหนึ่งในซีรีส์สุดปังที่ปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็สร้างประวัติศาสตร์โกยเรตติ้งลำดับที่หนึ่งในกับช่องเคเบิ้ล อย่าง OCN อีกด้วย The Uncanny Counter ฤดูกาล 2 หรือป้ายประกาศชื่อภาคใหม่ออกมาว่า The Uncanny Counter 2: Counter Punch

ได้ปลดปล่อยภาพโปสเตอร์หนเซอร์ฉบับแรก now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก  ออกมายั่วแฟนคลับที่เป็นภาพเหล่าสมาชิกเคาน์เตอร์ที่่ยืนหันหลังให้ โดยพวกเขาดูเข้าไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารสูงใหญ่ พร้อมทั้งลำแสงพลังที่เป็นสิ่งชี้นำของพลังงานตามจุดต่างๆแต่ว่าแม้พินิจให้ดีๆพวกเขาเดิมที่มี 5 คน แต่ว่ามีเพิ่มมาอีกเป็น 6 คนภายในภาคนี้โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ก็ยังคงเกิดขึ้นในเมืองจองจินอีกเหมือนเคย กับพวกเราจะได้ทราบจะกับสมาชิกว่าที่ชื่อว่า จ็อกบง ที่สวมบทบาทโดย “ยูอินซู” ในภารกิจการปราบเหล่าภูติผีที่จะมารังควานหาคนกรุงแล้วก็ท้ากำลังของเคาน์เตอร์ ที่ทำให้พวกเขาบางทีก็อาจจะจะต้องตกอยู่ในอันตรายอีกรอบ

 

now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

The Days วันบรรลัย

“ปรมาณู” เป็นขุมพลังอย่างมากมายที่มีอีกทั้งคุณประโยชน์แล้วก็โทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลสรุปของการนำพลังงานทรงประสิทธิภาพอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเรื่องราวสำคัญหลายสถานะการณ์ หนึ่งในซึ่งก็คือเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องโศกเศร้าตอนนั้นใช้เวลานานกว่า 7 วัน แล้วก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงสมจังผ่านซีรีส์ ‘The Days – วันวินาศ’ The Days – วันพินาศ’ เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura)

รวมทั้งฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ นอกจากนั้นยังรวมดารามากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้พลุกพล่าน ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาระอุโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิทุ่งนาตะ (Fumiyo Kohinata) แล้วก็ ค้างโอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi) The Days’ หรือ ‘วันย่อยยับ’ เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคม 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมตลิ่ง

นำไปสู่อาฟเตอร์ช็อกตามมา สิ่งที่ทำความเสียหายร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า จนกระทั่งนำมาซึ่งความเสื่อมโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่คนไหนจะคาดการณ์การจ่ายกระแสไฟแล้วก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดปฏิบัติงาน แปลงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ที่มีความชำนาญ แล้วก็นักการเมืองผู้มีอิทธิพลของภาครัฐ จำเป็นต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้อย่างรวดเร็วที่สุด แต่ว่าจะทำยังไงเมื่อพวกเขามีข้อกำหนดทั้งยังด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล รวมทั้งวิธีการจัดการ

now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

อันดับแรกจำต้องพูดว่าใครกันแน่ถูกใจซีรีส์แนวภัยตื่นเต้น  678moviehd  เดินเรื่องเร็วทันใจ ฉับไว กลับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดได้แบบทันใจบางทีอาจผิดกับซีรีส์ประเด็นนี้ เนื่องจากว่า ‘The Days’ บอกเล่าเรื่องราวจากเรื่องราวจริง เก็บเนื้อหาแบบเรียงไทม์ไลน์ของแต่ละช่วงตลอดทั้ง 7 วันของการปัญหาวิกฤติโรงไฟฟ้าฟุกุชิมะไดอิจิเอาไว้อย่างพร้อม นอกเหนือจากนี้ยังเต็มไปด้วยนักแสดงหลายตัว หลายข้าง รวมทั้งข้อมูลเคล็ดวิธีเบื้องหน้าเบื้อหลังเยอะมาก จนกระทั่งบางทีอาจกล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ควรมีสมาธิรวมทั้งใช้พลังสำหรับในการมองพอควร

เรื่องราวบอกผ่านนักแสดงหลายข้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการโรงไฟฟ้า ประธานบริษัท TEPCO (Tokyo Electric Power Co) นายกฯ ข้างเคล็ดลับ ไปจนกระทั่งพี่น้องของบุคลากร ตอนแรกบางทีอาจจะต้องใช้เวลาทำความเข้าใจนักแสดงและก็เหตุการณ์ที่พวกเขาจะต้องพบเจอ แม้กระนั้นเมื่อพวกเราเบาๆซึมข้อมูล จะพอเข้าใจว่าแต่ว่าละข้างจำต้องต่อกรรวมทั้งทำทุกวิธีทางเพื่อจัดการกับปัญหาที่พวกเขาพบเรื่องในคราวนี้นับว่าเป็นเรื่องราวร้ายแรงระดับวิกฤติ ที่กลับคู่มือหาทุกหน้าก็ไม่พบกรรมวิธีจัดการ (ไม่ใช่การเปรียบเทียบเปรยๆอะไร

เนื่องจากว่าพวกเขากลับคู่มือหากันทุกหน้าจริงๆ)  now we are breaking up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก  ด้วยเหตุนี้ก็เลยจะต้องอาศัยวิชาความรู้แล้วก็ประสบการณ์รวมทั้งการตัดสินใจที่เด็ดขาดเพื่อขจัดปัญหาเฉพาะหน้า แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างก็ไม่เป็นใจเอาซะเลยเนื่องจากเมื่อควบคุมสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงได้หนึ่งอย่าง ก็จะเกิดเหตุการณ์เชื้อเชิญระทึกถัดไปมาให้ตามแก้ แถมอีกทั้งข้อมูลแล้วก็การติดต่อสื่อสารก็ถูกจำกัด นอกจากนั้นข้างภาครัฐก็บีบคั้นทางบริษัทการไฟฟ้าให้รีบหาทางปรับแก้ มีทั้งยังประเด็นการให้ข่าวสารที่ไม่ขวานผ่าซากแก่พสกนิกร กระทั่งเปลี่ยนเป็นความไม่เชื่อใจในตอนกำเนิดภัยอันตรายซึ่งมีผลกระทบต่อกันไปเป็นวงกว้าง

เป็นการมองซีรีส์ที่เรียกว่าเครียดมากยิ่งกว่าลุ้น เพราะเหตุว่าพวกเราทราบดีว่าทุกวินาทีเบื้องหน้าคือชีวิตของมนุษย์และก็ธรรมชาติที่บางทีอาจสูญเสียไปอย่างมากมายมหาศาลถ้าเกิดเหตุการณ์เป็นไปในทางที่ทรามที่สุด ยิ่งกว่านั้นซีรีส์ยังมีผลให้พวกเราได้เห็นภาพว่าการจัดการกับวิกฤติที่ไม่เคยพบมาก่อน ในตอนที่การติดต่อสื่อสารไม่เป็นใจ ข้อมูลมีจำกัด ทั้งยังยังพึ่งพาอาศัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญได้ไม่เต็มกำลัง เนื่องจากแต่ละคนก็ไม่สามารถที่จะให้คำตอบที่แจ่มชัดได้นั้น ทำให้การจัดการปัญหาเป็นไปอย่างยากลำเค็ญเท่าไรด้วย