ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง

ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง

ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง พวกเหล่าโจรสลัดหมวกฟางกำลังพักบนหาดทราย

ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง แสนสบายจากภารกิจของพวกเขา ตราบจนกระทั่งลูฟี่มองเห็นโกอิ้งเมอร์ปรี่ถูกช่วงชิงและก็แล่นออกมาจากหาดทราย สิ่งนี้ทำให้พวกเขาค้นหาเรือและก็พบว่าลักขโมยที่มาจากพวกเขา

พวกเขาเจอคู่ซี้ชื่อ Theif Brothers ซึ่งบอกให้ทราบว่าเรือของพวกเขาถูกลักขโมยโดยพวกกลุ่มโจรสลัดที่เรียกว่า Trump Kyoudai เมื่อพวกเขาเจอพวกกลุ่มโจรสลัดทรัมป์นามิก็ถูกลักพาตัวไปกับหมวกของลูฟี่ พวกเขาติดตามโจรสลัดไปยังฐานของพวกเขาบนเกาะคล็อกเวิร์ค

เดี๋ยวนี้ลูฟี่โซโลซันจิอุซปแล้วก็ญาติพี่น้องธีฟจะต้องขอคืนโกอิ้งเมอปรี่ช่วยนามิแล้วก็รับหมวกฟางของแชงค์คืนมาOne Piece เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของแฟรนไชส์

ดูหนัง One Piece The Movie 02 (2001) ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง  แสดงนำโดย Mayumi Tanaka ในบท Monkey D. Luffy, Kazuya Nakai ในบท Roronoa Zoro, Akemi Okamura ในบท Nami รวมทั้ง Kappei Yamaguchi ในบท Usopp เปิดตัวทีแรกในประเทศญี่ปุ่นตอนวันที่ 4 มี.ค. พุทธศักราช 2543 แล้วก็วางขายดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง

ในแบบดีวีดีตอนวันที่ 21 ม.ค. พุทธศักราช 2544 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายคู่กับ Digimon Adventure: Our War Game! ในอาทิตย์แรก ภาพยนตร์ประเด็นนี้คว้าชั้นสองในบ็อกซ์ที่ทำงานของประเทศญี่ปุ่น ชั้นสามในตอนอาทิตย์ลำดับที่สอง แล้วก็อันดับหนึ่งในตอนอาทิตย์ลำดับที่สี่แล้วก็ห้า

ตำนานของโจรสลัดทองผู้มีอิทธิพล Woonan ยังคงไม่แตกสลาย

ยาวนานหลายปีภายหลังการล่องหนไปของเขา โจรสลัดไม่น้อยเลยทีเดียวค้นหาเทือกเขาทองของเขาที่หลบอยู่บนเกาะไกลห่าง หนึ่งในนั้นเป็นกัปตันเอล ดราโกและก็คนของเขา ด้วยการตามล่าสมาชิกทุกท่านในกลุ่มเก่าของ Woonan สุดท้ายพวกเขาก็ได้ครองแผนที่ไปยังเกาะที่หลบซ่อนอยู่นั้น กลางทางไปตรงนั้น พวกเขาเจอกันรวมทั้งตกลงใจชิงทรัพย์เหล่าโจรสลัด

หมวกฟางที่ยังขาดคนทำครัวรวมทั้งใกล้จะยากจนข้นแค้น การต่อสู้ช่วงสั้นๆเกิดขึ้น ระหว่างนั้น ลูฟี่ โซโล รวมทั้งโทบิโอ เด็กผู้ชายที่หนีออกมาจากบ้านเพื่อมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของลูกเรือของวูนัน ถูกแยกออกมาจากกรุ๊ปหมวกฟางและก็เรือของพวกเขา ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง โดยลอยอยู่บนซากที่พังทลายของสิ่งใดในจุดหนึ่ง เป็นเรือ

ภายหลังได้กลิ่นของกิน พวกเขาก็มาถึงบาร์โอกระดอนลอยน้ำอย่างเร็วซึ่งดูแลงานโดยกันโซ ปู่ของโทบิโอะ เอล ดราโกและก็ผู้ร่วมทีมลงหยุดบนเกาะของวูนัน ซึ่งพวกเขาได้เจอกับอุซป ซึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงการเช็ดกฆ่า ชักนำพวกเขาว่าเขาเป็นนักล่าทรัพย์สมบัติมือโปร

เสนอการช่วยเหลือให้พวกเขา หนังชนิด Adventure เผชิญภัย รวมทั้งใช้แผนที่เพื่อนำทางพวกเขาไปบริเวณในเวลาเดียวกัน ที่อื่นๆบนเกาะ โซโลและก็ลูฟี่ ถูกล่ามโซ่ไว้ร่วมกันเพื่อบากบั่นรับประทานแล้ววิ่ง หลงทางและก็มานะกลับเข้าฝั่ง ด้วยความให้การช่วยเหลือของนามิ ดูหนัง One Piece The Movie 02 (2001) อุซปก็เลยหนีจากกรุ๊ปศัตรูได้ กรุ๊ปหมวกฟางมาเจอกันรวมทั้งตรวจแผนที่ทรัพย์สินอย่างใกล้ชิดดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง

พวกเขาสรุปว่าโภคทรัพย์ของ Woonan จำเป็นที่จะต้องแอบซ่อนอยู่บนเทือกเขาที่เดียวของเกาะและก็เริ่มเดินทางเพื่อไต่ขึ้นไป กลางทางขึ้น พวกเขาเจอกับ Ganzo ซึ่งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขารวมทั้ง Woonan เติบโตขึ้นมาราวกับญาติพี่น้องในหมู่บ้านเดียวกัน ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง บนยอดดอยพวกเขาเจอบ้านว่างเปล่าซึ่งมีทางเข้าลับไปยังชั้นที่อยู่ใต้ดิน เอล ดราโกแล้วก็คนของเขามาถึงรวมทั้งถูกลูฟี่และก็โซโลตบตี ต่อจากนั้นอีกทั้งกรุ๊ปก็ป่ายปีนขึ้นไปชั้นที่อยู่ใต้ดิน ตรงนั้น

กระดูกของ Woonan กำลังนั่งอยู่ด้านในห้องว่าง เนื้อความถึง Ganzo เพื่อนเก่าของเขาเขียนอยู่บนฝาผนัง ด้วยทองจากเรือของเอล ดราโก กรุ๊ปหมวกฟางก็เลยเริ่มเดินทางและก็กลับสู่ทางแกรนด์ไลน์อีกรอบตั้งแต่แมื่อเปิดตัวอนิเมะที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากมังงะ One Piece ของเออิจิโระ โอดะในปี 1999

Toei Animation ก็ได้ผลิตภาพยนตร์ 15 เรื่องที่ผลิตมาจากแฟรนไชส์ที่ออกฉายในตอนปิดภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิของสถานศึกษาในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2000 ภาพยนตร์สี่เรื่องเดิมถูกแสดงเป็นภาพยนตร์คู่พร้อมกันกับผลงานภาพยนตร์ของ Toei เรื่องอื่นๆโดยเหตุนี้ก็เลยมีเวลาจัดการน้อยกว่าความยาวของเรื่อง (ระหว่าง 30 ถึง 56 นาที)

ภาพยนตร์สามเรื่องแรกฉายที่งาน Toei Anime Fair (東映アニメフェア, Toei Anime Fea) และก็เรื่องที่ 11 ได้รับการเปิดเผยแพร่โดยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ Jump Heroes Film โดยธรรมดาภาพยนตร์จะใช้พล็อตเรื่องเริ่มแรก แม้กระนั้นบางเรื่องก็ดัดแปลงแก้ไขเรื่องราวจากมังงะโดยตรง ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องสิบ, สิบสอง, สิบสามและก็สิบสี่ เรื่องราวที่เชื่อมโยงกันของซีรีส์โทรทัศน์ก็เลยกระจายเสียงพร้อม

นอกจากนั้น ภาพยนตร์สามเรื่องจากนี้ยังมีเรื่องมีราวสั้นพิเศษ โดยเสนอนักแสดงที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับซีรีส์นี้ พวกเขาแสดงการเต้นรำใน Dance Carnival ของ Jango กับ Clockwork Island Adventure; เล่นบอลใน Dream Soccer King!กับอาณาจักรของชอปเปอร์บนเกาะอสูรกาย แล้วก็เล่นเบสบอลใน Take Aim!

ราชาเบสบอลโจรสลัดกับคำสาปแช่งที่กระบี่ศักดิ์สิทธิ์ นอกเหนือจากนั้นยังมีรายการพิเศษ

ทางโทรทัศน์ 13 เรื่องที่กระจายเสียงทาง Fuji TV แล้วก็ภาพยนตร์สั้นสองเรื่องซึ่งฉายในงาน Jump Super Anime Tour ปี 1998 และก็ Jump Super Anime Tour ปี 2008 เป็นลำดับ

เหมือนกับซีรีส์ทีวีอนิเมะของแฟรนไชส์ ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง ภาพยนตร์เรื่องที่ 8, 10, 12, 13, 14 แล้วก็ 15 ได้รับอนุญาตจาก Funimation/Crunchyroll และก็เผยแพร่อีกทั้งในต้นแบบคำพรรณนารวมทั้งบรรยายเสียง นอกจากนั้น ภาพยนตร์เรื่องแรกถึงเจ็ดและก็เก้าได้รับการเปิดเผยแพร่ในสหราชอาณาจักรพร้อมดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง

คำพรรณนาภาษาอังกฤษOne Piece เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของแฟรนไชส์ แสดงนำโดย Mayumi Tanaka ในบท Monkey D. Luffy, Kazuya Nakai ในบท Roronoa Zoro, Akemi Okamura ในบท Nami และก็ Kappei Yamaguchi ในบท Usopp เปิดตัวหนแรกในประเทศญี่ปุ่นช่วงวันที่ 4 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2543 รวมทั้งวางขายในแบบดีวีดีตอนวันที่ 21 ม.ค. พุทธศักราช 2544

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายคู่กับ Digimon ดูหนัง One Piece The Movie 02 (2001) Adventure: Our War Game!. ในอาทิตย์แรก ภาพยนตร์หัวข้อนี้คว้าชั้นสองในบ็อกซ์สำนักงานของประเทศญี่ปุ่น ชั้นสามในตอนอาทิตย์ลำดับที่สอง และก็ลำดับหนึ่งในตอนอาทิตย์ลำดับที่สี่และก็ห้า4

ตำนานที่โจรสลัดทองผู้มีอิทธิพล ดูหนัง One Piece The Movie 02 (2001) วูนันยังคงภาวะบริบูรณ์ ยาวนานหลายปีภายหลังการล่องหนไปของเขา โจรสลัดมากไม่น้อยเลยทีเดียวค้นหาเทือกเขาทองของเขาที่หลบอยู่บนเกาะไกลห่าง หนึ่งในนั้นเป็นกัปตันเอล ดราโกแล้วก็คนของเขา ด้วยการตามล่าสมาชิกทุกท่านในกลุ่มเก่าของ Woonan สุดท้ายพวกเขาก็ได้ครองแผนที่ไปยังเกาะที่หลบอยู่นั้น

กลางทางไปตรงนั้น พวกเขาเจอกันแล้วก็ตกลงใจชิงทรัพย์เหล่าโจรสลัดหมวกฟางที่ยังขาดคนครัวรวมทั้งใกล้จะยากไร้การต่อสู้ช่วงสั้นๆเกิดขึ้น ระหว่างนั้น ลูฟี่ โซโล รวมทั้งโทบิโอ เด็กผู้ชายที่หนีออกมาจากบ้านเพื่อมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของลูกเรือของวูนัน

ถูกแยกออกมาจากกรุ๊ปหมวกฟางรวมทั้งเรือของพวกเขา โดยลอยอยู่บนซากที่พังทลายของสิ่งใดในจุดหนึ่ง เป็นเรือ ภายหลังจากได้กลิ่นของกิน ดูหนังวันพีช มูฟวี่ การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง พวกเขาก็มาถึงบาร์โอกระเด้งลอยน้ำอย่างเร็ว ซึ่งดำเนินงานโดยกันโซ ปู่ของโทบิโอะ เอล ดราโกรวมทั้งพวกพ้องลงหยุดบนเกาะของวูนัน

ที่พวกเขาได้เจอกับอุซปซึ่งเพื่อเลี่ยงการเช็ดกฆ่า 678moviehd   ชักจูงพวกเขาว่าเขาเป็นนักล่าทรัพย์สมบัติมือโปร เสนอการช่วยเหลือ และก็ใช้แผนที่ของพวกเขาเพื่อเริ่มนำทางพวกเขาไปบริเวณในเวลาเดียวกัน ที่อื่นๆบนเกาะ โซโลแล้วก็ลูฟี่ ถูกล่ามโซ่ไว้ร่วมกันเพื่อพากเพียรรับประทานแล้ววิ่ง หลงทางรวมทั้งเพียรพยายามกลับเข้าฝั่ง

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของนามิ อุซปก็เลยหนีจากกรุ๊ปศัตรูได้ กรุ๊ปหมวกฟางมาเจอกันและก็ตรวจสอบแผนที่ทรัพย์สมบัติอย่างใกล้ชิด ดูหนัง One Piece The Movie 02 (2001) พวกเขาสรุปว่าทรัพย์สินของ Woonan จำเป็นที่จะต้องแอบซ่อนอยู่บนเทือกเขาที่เดียวของเกาะแล้วก็เริ่มเดินทางเพื่อตะกายขึ้นไป

กลางทางขึ้น พวกเขาเจอกับ Ganzo ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเขารวมทั้ง Woonan เติบโตขึ้นมาราวกับญาติพี่น้องในหมู่บ้านเดียวกัน บนยอดดอยพวกเขาเจอบ้านว่างเปล่าซึ่งมีทางเข้าลับไปยังชั้นที่อยู่ใต้ดิน เอล ดราโกแล้วก็คนของเขามาถึงแล้วก็ถูกลูฟี่รวมทั้งโซโลทำร้าย

ต่อจากนั้นอีกทั้งกรุ๊ปก็ตะกายขึ้นไปชั้นที่อยู่ใต้ดิน ตรงนั้น กระดูกของ Woonan กำลังนั่งอยู่ภายในห้องว่าง ใจความถึง Ganzo เพื่อนเก่าของเขาเขียนอยู่บนฝาผนัง ด้วยทองจากเรือของเอล ดราโก กรุ๊ปหมวกฟางก็เลยเริ่มเดินทางรวมทั้งกลับสู่ทางแกรนด์ไลน์อีกรอบ