pink curtain ดู หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก

pink curtain ดู

pink curtain ดู  ออกฉายในปี 1982 เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ชื่นชอบซึ่งสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมด้วยเค้าเรื่องที่น่าดึงดูด การแสดงที่จูงใจ แล้วก็สุนทรียภาพทางภาพที่น่าทึ่ง ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์มีชื่อ จอห์น แอนเดอร์สัน ภาพยนตร์ประสมประสานส่วนประกอบของความลี้ลับ ความรัก แล้วก็ดราม่าทางด้านจิตวิทยาเพื่อสร้างประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ยากจะเลือน เบื้องหลังของเมืองเล็กๆที่มีเสน่ห์ Pink Curtain นำผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความลับ ความลุ้นระทึก แล้วก็การหักมุมที่นึกไม่ถึง

เรื่องราวเกี่ยวกับเอลิซาเบธ มอร์แกน หญิงสาวที่ย้ายไปยังเมืองเอเวอร์กรีนฮิลส์อันสวยงามเพื่อหนีจากสมัยก่อนที่มีปัญหาของคุณ คุณเจอความไม่รู้สึกกลุ้มใจในสิ่งแวดล้อมที่สงบเงียบและก็เริ่มสร้างชีวิตใหม่ แต่ ความเงียบที่พึ่งศึกษาค้นพบของคุณจำต้องพังทลายลงเมื่อคุณสะดุดกับผ้าม่านสีชมพูลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ภายในห้องใต้หลังคาของบ้านใหม่ของคุณ

เอลิซาเบธเริ่มปฏิบัติหน้าที่เพื่อค้นหาความลับของม่านพิศวงด้วยความตลึงในม่านปัญหา เมื่อคุณเจาะลึกลงไป คุณศึกษาค้นพบชุดของการศึกษาค้นพบที่น่าตกใจซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นประวัติศาสตร์อันมืดมนที่อยู่บริเวณเมืองรวมทั้งผู้อาศัย สำหรับเพื่อการเผยแต่ละครั้ง เอลิซาเบธเข้าไปพันพัวกับเว็บไซต์ที่การคดโกง อันตราย และก็ความรักต้องห้าม

 

pink curtain ดู

pink curtain ดู  เต็มเรื่อง พากย์ไทย 

เมื่อเค้าเรื่องเข้มข้นขึ้น การเสาะหาข้อเท็จจริงของเอลิซาเบธก็เปลี่ยนเป็นเรื่องอันตรายอย่างยิ่งขึ้นเรื่อยคุณพบว่าตนเองจำต้องเลือกระหว่างความรักที่มีต่อเดวิด นักแสดงเขตแดนผู้มีเสน่ห์ กับความหวาดกลัวผลปรากฏว่าที่บางทีอาจก่อให้เกิดการเปิดเผยเรื่องจริง เอลิซาเบธใช้ม่านสีชมพูนำทางผ่านเขาวงกตที่ประเด็นและก็เจอหน้ากับนักแสดงที่น่าดึงดูด ซึ่งแต่ละคนมีวาระแอบแฝงของตนเอง Your Place or Mine รักสลับบ้าน” สูตรสำเร็จรอมคอม..ผ่านเส้นสักครั้งในสมัยที่หนังโรแมนติกคอมเมดี้เริ่มกลับมามีหน้าที่แล้วก็สีสันในกลุ่มผู้ชมอีกรอบ ภายหลังที่มันเคยเกือบเฉาตายไปครั้งที่จะต้องประมือกับกระแสหนังวีรบุรุษชุดใหญ่ และก็การโคจรมาเจอะกันของดาราหนังที่มีชื่อเสียงว่าเป็นตัวแม่กับตัวบิดาของหนังรอมคอมสไตล์นี้

แปลงเป็นเหตุให้ “Your Place or Mine รักสลับบ้าน” มองสะดุดตาและก็น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นในบัดดล pink curtain ดู  เพราะเหตุว่าเคมีที่แฟนคลับหนังรักต่างเฝ้าฝันหามานาน ปัจจุบันนี้มันได้เปลี่ยนมาเป็นความจริงบนหน้าจอแล้ว Your Place or Mine รักสลับบ้าน เกิดเรื่องราวของ เด็บบี้ กับ ปีเตอร์ พวกเขาเป็นเพื่อนซึ้กันมายาวนาน ตั้งแต่ยุคเรียน แม้ว่าจะมีชีวิตที่ตรงกันข้ามคนขั้วเลยก็ตาม คุณมีกิจวัตรประจำวันสำคัญๆอยู่ดูแลลูกชายในลอสแองเจลิส ระหว่างที่เขาย้ายไปเติบโตแล้วก็วางรากฐานตนเองอยู่ที่นิวยอร์ก เมื่อพวกเขาตกลงใจสลับบ้านกันในชีวิตตรงเวลาหนึ่งอาทิตย์ ทำให้ได้ศึกษาค้นพบว่าสิ่งที่พวกเขาอยากได้บางทีก็อาจจะไม่ใช่ความจำเป็นจริงๆในชีวิตนี้

เป็นเพียงแค่ได้ยินชื่อ “รีส วิคุณร์สปูน” กับ “แอชตัน ลุกชเชอร์” มาหน้าจอยในหนังโรแมนติกร่วมกัน ก็ทำให้ตาสว่างไปด้วยความระทึกใจแล้ว เนื่องจากพวกเขานับว่าเป็นทรัพย์สมบัติอันล้ำค่าของหนังแนวนี้ และก็ต่างก็เคยได้รับตำแหน่งกับสมญานามว่า ตัวแม่ กับ ตัวแม่ หนังรอมคอม ในตอนสมัยปี 2000s ด้วย ด้วยเหตุนั้นการมาจับคู่บนหน้าจอคราวนี้ของพวกเขา ถือเป็นการจับคู่เคมีที่พอเหมาะพอเจาะแล้วก็เป็นสิ่งที่แฟนหนังรักคอยมานานแสนนานแล้ว แต่ก็แอบรู้สึกเสียดายอยู่หน่อยๆด้วยเหตุว่าดูเหมือนเขาจะมาจับคู่กันในเวลาที่ค่อนข้างจะช้าเกินความจำเป็น รีส วิคุณร์สปูน ที่ถึงคุณจะยังคงเป็นไอค่อนหลักให้กับหนังรอมคอมจนถึงทุกวันนี้ แม้กระนั้นการกระโดดมารับผลงานชิ้นนี้กลับไม่ใช่อะไรที่ท้าตนเองสักเท่าไหร่

เหมือนกับ แอชตัน ระอุชเชอร์ ที่เลิกเล่นหนังรักไปเป็นทศวรรษแล้ว  pink curtain 1983  กลับมาครั้งนี้เขาจะต้องปัดฝุ่นสเกลให้กับตนเองพอสมควรทีเดียวประกอบกับแผนการของหนังรักหัวข้อนี้ค่อนข้างจะน่าหยาบไปสักนิดสักหน่อย เพราะว่ายังเลือกเสนออะไรที่ออกจะเขินรวมทั้งสูตรสำเร็จไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนบทหนังที่แทบไม่มีกึ๋นอะไรเลย แปลงเป็นหนังรอมคอมปกติที่เมื่อพวกเรามองจบและจากนั้นก็เกือบจะไม่มีอะไรให้คิดต่อแล้วก็เพียงแค่ไม่นานก็ลืมหนังประเด็นนี้ไปอย่างโชคร้าย ทั้งๆที่ได้ 2 ดาราหนังตัวเป้งมาเกาะติดคู่กันแท้ๆ

อีกจุดที่น่าผิดหวังอยู่หน่อยๆก็น่าจะเป็นการมาพบกันของ รีส กับ แอชตัน แม้กระนั้นพวกเขากลับแทบไม่มีซีนแสดงร่วมกันเลยด้วย ตลอดหนังอีกทั้งเรื่องคงจะมีการร่วมฉากกันเกือบจะไม่ถึง 5 นาที แปลงเป็นจุดที่ทำให้คนชอบดูหนังรักอย่างพวกเราๆรู้สึกฝันสลายไปเบาๆแม้การแสดงและก็เคมีของพวกเขานั้นจะยังคงทำออกมาได้อย่างเป็นมือโปรไม่มีผิดพลาด แต่ว่าก็เสียดายที่ยังไม่ใช่ผลงานที่ดีอะไรของพวกเขามากแค่ไหน

 

pink curtain ดู

Magic Mike’s Last Dance เต้นจบให้จำ

ความแซ่บแล้วก็อาการสุดกระตุ้นร้อนกลับมาเพิ่มดีกรีความปะทุบนหน้าจอโรงภาพยนต์อีกรอบ กลับมาครบถ้วนบริบูรณ์แบบอย่างสามภาคกับ “Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จำ” การประลองท่าทางของนักเต้นชายหนุ่มๆสุดฮอตที่จะมาทำให้ผู้ชมเผลอร้อง..อื้มมม! ออกมาแบบไม่ทันรู้ตัว การกลับมาคราวนี้บางทีอาจจะมีความรู้สึกว่าดร็อปลงไปหน่อย แต่ว่าความว้าวในลีลาท่าทางต่างๆของกลุ่มชายล้วนนั้น..ยังไม่ดีขึ้นกว่าเดิมเลย ในภาคนี้เกิดเรื่องราวของ ไมค์ เลน หวนกลับเวทีเดือดอีกรอบข้างหลังหายหน้าหายตาไปนานจากกติกาทางธุรกิจที่ล้มเหลว เขาหมดตัวกระทั่งจำเป็นต้องไปดำเนินงานเป็นบาเทนเดอร์ในหลอริดา แม้กระนั้นด้วยเหตุว่ายังมีสิ่งที่จำต้องทำเป็นคราวสุดท้าย ไมค์

ก็เลยมุ่งหน้าไปยังลอนดอนกับหญิงสาวคนมีอันจะกิน pink curtain ดู  ที่โน้มที่นาวด้วยข้อแนะนำที่เขาไม่อาจจะไม่ยอมรับได้ ร่วมถึงตัวคุณเองด้วย แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ไมค์ ได้ศึกษาค้นพบข้อเท็จจริงที่อยู่ในใจของคุณ แม้กระนั้นเขาจะสามารถเฝ้นหานักเต้นสุดฮอตได้ไหม? เอาจริงเอาจังๆแบบรับอย่างไม่อ้อมค้อมเลยว่า แทบจำภาพของหนัง 2 ภาคแรกของหนังชุดนี้มิได้แล้วด้วย มันแปลงเป็นหนังนักเต้นที่ถูกลืมไปตรงเวลา แม้ว่าจะผ่านไปเพียงแค่ 10 ปีเพียงเท่านั้น แต่ว่าถามคำถามว่าจึงควรไปย้อนมองภาคก่อนๆก่อนที่จะมาดูภาคนี้หรือเปล่า ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยจำเป็นต้องเท่าใด

แม้กระนั้นมองเพื่อทวนก็คงจะอินเพิ่งจะขึ้นได้อยู่ในระดับหนึ่ง เนื่องจากในภาคนี้บางทีก็อาจจะมิได้เชื่อมโยงแล้วก็เชื่อมเกี่ยวกับภาคก่อนๆมากมายสักเท่าไหร่ด้วยสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก” ยังกลับมารับหน้าที่สืบต่องานควบคุมหนังภาคนี้อีกรอบเหมือนเคย พ่วงด้วยคณะทำงานชุดเก่า ไม่ว่าจะเป็น “รี้ด แคโรลิน” ที่เขียนบทให้มาตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาคเดี๋ยวนี้ นับว่าพวกเขารู้ว่าผู้ชมปรารถนามองเห็นอะไร และก็อยากได้สิ่งใด เพียงแต่ว่าสัมผัสได้เด่นชัดไปหน่อยว่า ภาคที่ 3 นั้น ความดุเดือดค่อนข้างจะเบาบางลงไปอย่างโชคร้าย

บทหนังบางทีก็อาจจะมิได้มีกึ๋นรวมทั้งแยบยลได้พอๆกับภาคก่อนที่จะเคยทำเอาไว้ แปลงเป็นหนังราวกับจะมีเอาไว้เชื่อมโยงกับรายการเรียลลิตี้ที่ต่อยอดมาจากหนังประเด็นนี้ อย่าง “Finding Magic Mike” ที่พึ่งจะฉายไปเมื่อปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา เพื่อเป็นการแคสติ้งนักเต้นคนใหม่ เพื่อนำมาร่วมแสดงในหนังหัวข้อนี้นั่นเอง อีกทั้งเส้นเรื่องหลักและก็เส้นเรื่องรองยังไม่ค่อยแข็งแรงถึงที่สุดนัก แต่ว่าก็ยังคงเต็มไปเสน่ห์เพลิดเพลินๆตามสไตล์ของกลุ่มผู้ผลิตชุดนี้ ยิ่งกว่านั้น จุดที่ยังคือปัญหาของหนังประเด็นนี้เป็นการลำดับเรียบเรียงเรื่องราวของหนัง

ที่คล้ายกับยังหาคุณลักษณะเด่นของตนไม่พบ เสน่ห์แบบที่หนังต้องมีแบบภาคก่อนๆได้ขาดไปอย่างชัดเจน แทนที่ด้วยหนังที่เล่าไปเรื่อยแทบไม่มีจุดพีคสุดแล้วก็ถูกใจที่สุด ผ่านไปเกือบจะ 2 ชั่วโมงของหนัง ก็จบจบลงไปแบบราวกับเพิ่งปลุกไฟผู้ชมขึ้นมาได้เอง Magic Mike’s Last Dance อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสูตรสำเร็จที่มองได้ แต่ว่ายังหาจุดที่เชิญต้องใจที่สุดไม่ค่อยได้ แม้ว่า “แชนนิ่ง เททั่ม” กับ “ซัลมา ฆาแยก” จะเป็นมือโปรที่ช่วยจุนเจือหนังเอาไว้ทั้งยังเรื่องอย่างเต็มเปี่ยม จะต้องเห็นด้วยว่าเคมีของทั้งสองเข้ากันได้อย่างน่าแปลกใจดี รวมทั้งเข้าขากันได้ดิบได้ดีในหนังประเด็นนี้ ถึงตัวบทจะยังรู้สึกแปล่งๆไปหน่อยก็ตามดี รวมทั้งพวกเขาก็เป็นส่วนประกอบที่เหมาะสมที่สุดของหนังหัวข้อนี้อยู่

 

pink curtain ดู

คุณกับฉันกับฉัน You & Me & Me”

ถึงคิวของภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกจากบริษัทภาพยนตร์จิตใจเบิกบาน จีดีเอช ที่เปิดปีกับหนังโรแมนซ์ย้อนยุค อันเป็นหนังแนวถนัดของบริษัทนี้ กับ “คุณกับฉันกับฉัน You & Me & Me” หนังใจความสำคัญความเกี่ยวข้องและก็ความรักของญาติพี่น้องแฝด ที่มีกิมไม่กตรงที่ไทม์ไลน์เกิดขึ้นในตอนสมัย Y2K ที่กำลังกลับมาเป็นกระแสที่นิยมอยู่ในทุกวันนี้ เพียงแค่ได้ซึบซัมแล้วก็หวนนึกถึงไปถึงวันวานกับหนังประเด็นนี้ก็ปลื้มใจ แล้วก็ยังมากับหลักสำคัญแล้วก็การแสดงที่เกินกว่าที่คาดหมายเอาไว้อีก…

คุณกับฉันกับฉัน You & Me & Me เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ช่วงเวลาที่ทั่วทั้งโลกกำลังกล่าวถึงปัญหา Y2K แล้วก็ข่าวซุบซิบว่าโลกบางทีก็อาจจะแตกในวันปลายปี ยู กับ มี แฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่กลุ้มอกกลุ้มใจกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งสองสนิทแล้วก็รักกันมากมาย แชร์ทุกสิ่งทุกอย่างด้วยกัน จนกระทั่งต่างเป็นเสมือนโลกอีกทั้งใบของกันและกัน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เมื่อเด็กชายที่ชื่อ หมาก ได้เข้ามาในชีวิต พวกคุณก็เลยได้สัมผัสกับ “รักคราวแรก..ที่ไม่บางทีอาจแชร์ให้กันได้” ทั้งสองจะจัดแจงกับความเกี่ยวพันนี้ รวมทั้งก้าวผ่านขณะที่งงมากบนโลกที่ประหนึ่งว่ากำลังจะแตกลงไปได้ยังไง

นี่เป็นผลงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกอย่างสุดกำลังของผู้กำกับลูกพี่ลูกน้องแฝด  pink curtain ดู ชนชั้นแวว และก็ แววชาติชั้นวรรณะ หงษ์ความเจริญรุ่งเรือง ที่สั่งสมประสบการณ์จากหนังสั้น หนังสารคดี แล้วก็ซีรีส์ดังๆมาตลอดสิบปีให้หลัง ถ้าได้ติดตามงานของพวกเขาก็คงจะสัมผัสได้อยู่ว่าหนทางคงจะเข้ากันได้กับความเป็นหนังจีดีเอช รวมทั้งผลสรุปก็ออกมาได้ค่อนข้างจะน่าพอใจไม่น้อยเลย งานสร้างแล้วก็การวางแบบหลายส่วนประกอบที่โดนจับเอามาใส่นั้น มีจังหวะที่เหมาะสมรวมทั้งพอดีใช้ได้ทีเดียว

เมื่อได้ผู้กำกับแฝดมาทำหนังเกี่ยวกับแฝดด้วยแล้วนั้น 678moviehd  ก็เลยทำให้หนังเหนือกว่าในจุดนี้ ซึ่งสามารถกลั่นบทหนังออกมาด้วยมุมมองรวมทั้งประสบการณ์ชีวิตของคนเป็นคู่แฝดจริงๆทำให้เรื่องราวในหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะแทรกซึมไปด้วยข้อความสำคัญความรู้สึกความเป็นไปของลูกพี่ลูกน้องแฝดอย่างมีมิติ แบบที่คนมิได้ฝาแฝดบางทีก็อาจจะไม่ได้นึกฝัน กิมไม่กจุดนี้นี่เองที่ทำให้เปลี่ยนเป็นเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้ และก็ทำให้ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงของหนัง เป็นการซาบซึ้งพาย้อนกลับไปสู่วันวานที่นึกถึงได้

หากว่าในส่วนของเค้าเรื่องรวมทั้งบทหนังของ คุณกับฉันกับฉัน แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่และไม่ได้สร้างอารมณ์ความรู้สึกเซอร์ไพรส์ให้เลยแม้แต่น้อย เพราะว่าบทก็ยังคงวนเวียนอยู่ในเซฟโซนฉบับจีดีเอช มีกลิ่นของหนังเรื่องก่อนๆจากค่ายนี้มาปนเปรวมทั้งสร้างบรรยากาศให้อิ่มเอมแบบรู้จัก โดยด้ามจับกล่าวโทษเป็นแฝดเข้ามาเป็นไฮไลต์หลักเท่านั้น หัวข้อรักสามเส้าก็ไม่ได้ต่างอะไรจากที่นึกถึง เงื่อนความเกี่ยวเนื่องน้องพี่ในเรื่องก็ทายใจทางไม่ยาก ส่วนการคั่นเรื่องหัวข้อทางครอบครัวเข้ามาก็ถือใส่เข้ามาแบบมิได้เน้นอะไรเท่าไร