กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16 ความจริงที่แสนเจ็บปวด

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16  สิบปีที่ผ่านมา กู้เชื้อเชิญ เผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก็เลยทำให้โพรงอกถูกแทงทะลุ หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก หมอก็เลยจะต้องใช้แนวทางจัดตั้งหัวใจจักรกลสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต แต่ว่ามันก็สร้างผลกระทบหลายๆด้านให้กับชีวิตของเขา ตัวอย่างเช่น ห้ามบริหารร่างกาย ห้ามมีอารมณ์ต่างๆมากจนเกินความจำเป็น และก็ ห้ามมีความรัก เพราะว่าจะก่อให้หัวใจเต้นซึ่งทำให้เกิดอันตราย ยิ่งกว่านั้นถ้าอัตราการเต้นหัวใจเกิน100 เขาก็จะสามารถปลดปล่อยกระแสไฟสู่ด้านนอกได้ เพราะฉะนี้ก็เลยทำให้เขาแปลงจากผู้ที่เคยแจ่มใส เบาๆหมดพลังแล้วก็ความเชื่อมั่น สิบปีผ่านมาเขาได้เจอกับ เจียงเกลอหนิง สาวน้อยที่สูญเสียบิดามารดาตั้งแต่เด็ก มีเงื่อนในใจอะไรบางอย่าง คุณผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชน แม้กระนั้นคุณก็สู้และก็สนุกสนานรื่นเริง มองโลกในด้านบวก พวกเขาทั้งคู่เปลี่ยนมาเป็นลูกน้องกัน แล้วก็คุณก็เป็นผู้เดียวที่ผิดไฟช็อต เรื่องราวความรักของทั้งสองจะคืออะไร ติด

แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอเจียงเพื่อนหนิง หญิงสาวที่มองโลกในแง่ดีแล้วก็มีนิสัยความร่าเริง หากแม้เจียงเกลอหนิงในวัยเด็กจำต้องผ่านเรื่องราวร้ายๆคุณไม่เคยท้อใจหรือหมดหวังเลยสักหนึ่งครั้ง ไม่ว่าคุณจะพบเห็นกับเรื่องโชคร้ายอยู่บ่อยมาก นอกนั้นเจียงเพื่อนหนิงยังเป็นผู้นำครอบครัวหารายได้เพื่อดูแลย่าและก็อาของคุณ เมื่อเจียงเพื่อนหนิงจำต้องมาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยให้กับกู้ซวน อีกทั้งขับขี่รถ ดูแลเอกสาร กระทั่งอาหารของเขาทำให้กู้ซวนมองเห็นถึงความตั้งอกตั้งใจ ความกระตือรือร้นสำหรับในการศึกษาของเจียงเกลอหนิง

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16

ดูซีรีย์ กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับห้ามพลาดกับซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) กับเรื่องราวของ กู้อี้ (รับบทบาทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ ที่อันเซีชูรุ๊ป รวมทั้ง เฉียวจิ้ง (สวมบทบาทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดงามที่ตามติดดูแลท่านประธานทุกตอนขณะ ข้างนอกทั้งคู่คนเป็นเพียงแค่นายจ้างกับลูกน้อง แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขากลับกลายคู่รักกัน โดยปิดไม่ให้คนใดกันแน่ทราบ เรื่องราวความรักแบบลับๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น ความเกี่ยวข้องระหว่างนายจ้างรวมทั้งลูกน้องจะเป็นยังไงถัดไปนั้น จำต้องติดตามรับดู! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแต่ซีรีส์กระจายเสียงเพียงแค่ช่วงแรก ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลัวเจิ้งบประมาณทนี้แซ่บมากมาย , เลิฟซีนประเด็นนี้เร่าร้อนที่สุด , พระนางเคมีดีเลิศ” กระทั่งฮอตได้รับความนิยมติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ยอดฮิตบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเร็ว!

จังหวะหัวใจเปลี่ยนเป็นของคุณ (Skip a Beat) กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 11  ได้คู่พระนางตัวท็อปของแวดวงอย่าง หลัวเจิ้ง ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดจึ้ง ที่ได้ฝากผลงานสุดปังจากซีรีส์ ลืมฝันร้าย ด้วยความเต็มใจที่รัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) , ขันทีหวานใจ (Oh My Lord) มารับทเป็น ประธานจอมเย็นชา ไบโพลาร์ ตามติดคู่กับ เหอรุ่ยเสียน นางเอกสาวสุดงาม ที่ได้ฝากผลงานอย่างซีรีส์เรื่อง อุ่นรัก พระราชโอรสคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักที่ฉางอัน (Court Lady) สำหรับในการเล่นบทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง ที่แม้ว่าในหัวข้อนี้พวกเขาจะร่วมงานร่วมกันหนแรก แม้กระนั้นทั้งคู่เคมีดีสุดๆแฟนคลับดูแล้วอินเอาอย่างแน่ๆ ทั้งยังได้ เจียง เทียนหาง ผู้กำกับซีรีส์สายโรแมนติกดราม่า คนที่ได้ฝากซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่าง ผ่านเวลามาเกิดรัก (Love Unexpected) มานั่งแท่นควบคุมในคราวนี้ ประกันความเพลิดเพลินครบรสแน่ๆ!

โดยในซีรีส์ประเด็นนี้พวกเราจะได้มองเห็นการแสดงอีกขั้นของ หลัวเจิ้ง กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16 กับหน้าที่ของท่านประธาน ที่มาในประเด็นนี้แซ่บเกินต่อต้าน กับฉากเลิฟซีนที่รุนแรงที่สุดในชีวิตของเขา บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่อง จังหวะหัวใจเปลี่ยนเป็นของคุณ จะเป็นซีรีส์ระดับมาสเตอร์พีซของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย แฟนคลับห้ามพลาดเลย ในส่วนของนางเอกของเรื่องอย่าง เหอรุ่ยเสียน ที่พวกเราได้ได้ผลงานของคุณในซีรีส์แนวพีเรียด มาคราวนี้คุณได้กลับหน้าที่ครั้งสำคัญสำหรับการแสดงซีรีส์ปัจจุบัน ที่แฟนคลับต่างมอบมงสำหรับเพื่อการแสดงของคุณกับหน้าที่ เฉียวจิ้ง เป็นที่สุดสำหรับในการประทับใจ เสน่ห์ของคุณหาผู้ใดเปรียบได้ อ้ายมั่นใจว่าถ้าหากแฟนคลับได้มองซีรีส์หัวข้อนี้แล้วจำต้องชอบใจอย่างแน่แท้

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16

คำบอกเล่าของนิโคลัส โจเซฟ ฟิวปรี่ หรือ ‘นิค ฟิวปรี่’ ชายคนเริ่มต้นหน้าที่การงานจากการเป็นทหารความชำนาญสูงในกองทัพสหรัฐ ผ่านสนามรบรบสมัยสงครามเย็น แล้วก็ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะยอดเยี่ยมสายมาแล้วอย่างโชกโชน จนกว่าได้ขึ้นรับตำแหน่งเป็นผู้บังคับบัญชาหน่วยชีลด์ หรือ S.H.I.E.L.D. ซึ่งย่อมาจาก Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (กองงานกลยุทธ์จัดระบบกำลังพิเศษที่บ้านเกิด) มีภารกิจหลักสำหรับเพื่อการป้องกันโลกจากภัยรุกรามต่างๆส่งผลให้นิคมุ่งมั่นที่จะเก็บรวบรวมเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษที่ขจุยขจายอยู่ดังที่ต่างๆของโลกมารวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ก่อนที่จะก่อตั้งกรุ๊ปฟอร์มกลุ่มให้พวกเขาเป็น ‘อเวนพบร์ส’ รอปกป้องแล้วก็กู้โลกให้รอดพ้นจากวิกฤติมาหลายต่อหลายคราว

นิค ฟิวปรี่ แสดงตัวคราวแรกใน Iron Man ปี 2008 แบบไม่มีพลังพิเศษใดๆก็ตามเป็นของตัวเองแถมบ่อยมากก็ยังได้ซีนเพียงแค่สั้นๆให้ผู้ชมมองเห็นหน้ากันเพียงแค่ฉากด้านหลังเรื่องหรือเป็นตัวละครรับเชิญในหัวข้อต่างๆแม้กระนั้นนิคเปลี่ยนไปเป็นเลิศในผู้แสดงสำคัญของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ที่มีคนรักคลับติดตามแล้วก็พอใจชีวิตความเป็นไปมากพอๆกับคนไหนกันแน่ ชำเลืองตาเดียวคนนี้มีดีอะไร เพราะอะไรเขาก็เลยสามารถดูแลกลุ่มอเวนพบร์สให้ทำภารกิจเสร็จจนถึงเสร็จได้ มาหาคำตอบกัน! นอกเหนือจากที่จะมีลักษณะท่าทางลึกลับ อ่อนโยน มาดเข้ม นิคยังเต็มไปด้วยคุณลักษณะของความเป็นหัวหน้า มองการณ์ไกล เก่งกล้าด้านการวางเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ พร้อมด้วยจิตใจที่อดทนไม่หวั่นไหว

ในวันที่อเวนพบร์สเกิดขึ้น การรวมตัวของ ไอรอนแมน (Iron Man) กัปตันอเมริกา (Captain America) ธอร์ (Thor) ฮัลค์ (The Hulk) ฮอว์คอาย (Hawkeye) รวมทั้งกางล็ค วิโดว์ (Black Widow) มิได้เริ่มอย่างสบายนัก แม้กระนั้นนิคก็ยังสามารถจัดการกับท่าทางที่นานาประการ รู้จักข้อดีจุดบกพร่องของเหล่าวีรบุรุษแต่ละคน แถมยังทราบแนวทางกลับวิกฤติให้เป็นจังหวะ ยกตัวอย่างเช่น การบอกถึงที่เก็บแอบซ่อนการ์ดซูเปอร์วีรบุรุษของข้าราชการฟิล วัวลสัน (Phil Coulson) ว่าเขาชื่นชม สรรเสริญรวมทั้งเชื่อในเหล่าวีรบุรุษหากแม้ในลมหายใจในที่สุด เพื่อสร้างอารมณ์รวมทั้งความสะเทือนใจให้ชาวกลุ่มยอมเบือนหน้ามาร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่จนกระทั่งเสร็จ การใช้จิตวิทยาคุมเกมแบบนี้นับว่าเป็นลักษณะเด่นของนิคเลยก็ว่าได้

นอกจากนั้น เขายังพร้อมต่อสู้ร่วมเป็นร่วมตายไปกับกลุ่ม  กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16 ไม่ว่าจะในศึกกึ่งกลางมหานครนิวยอร์ก ที่จะต้องปะทะกับโลกิ (Loki) ท่ามกลางเหตุการณ์สุดบีบคั้นเพราะว่าทั่วเมืองตกอยู่ในการเสี่ยง แต่ว่านิคก็ยังสามารถคิดแผนและก็ตกลงใจได้อย่างเร็วแม่น หรือแม้กระทั้งการให้คำปรึกษาให้กลุ่มใน กัปตันอเมริกา: พญายมทะนงตัว (Captain America: The Winter Soldier) แล้วก็ อเวนพบร์ส: มหาศึกอัลตรอนกระหน่ำโลก (Avengers: Age of Ultron) เขาก็ยังทำเป็นอย่างดีเยี่ยมและก็มีแผนการสำรองเสมอ ทำให้ทั้งยังเหล่าวีรบุรุษและก็ข้าราชการS.H.I.E.L.D. ออกทำหน้าที่ได้อย่างมีคุณภาพและก็ได้รับความมีชัยในหลายศึกก่อนหน้าที่ผ่านมา

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16

Secret Invasion

เป็นมิตรภาพที่กระจ่างแจ้ง ในทางความเกี่ยวข้อง นิคไม่ใช่เพียงแค่ผู้จัดตั้งกรุ๊ปที่มัวแต่สั่งหรือประพฤติเป็นสายจอมวางแผน แต่ว่าเขายังมีความข้องเกี่ยวที่ดีกับกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกัปตันอเมริกา ซึ่งให้ความยำเกรงกันและกันอย่างยิ่ง เพราะว่ามีพื้นฐานชีวิตภายใต้เป้าหมายเดียวกันเป็นอยากได้คุ้มครองปกป้องโลกจากคนร้าย รวมทั้งร่วมทำภารกิจร่วมกันหลายหน ตอนที่กับคนมั่งมีชายหนุ่มใหญ่อย่างโทนี่ สตาร์ค หรือไอรอนแมน ถึงแม้นิคจะเป็นคนเห็นสมรรถนะรวมทั้งเป็นคนเริ่มเข้าพบโทนี่ก่อน แต่ว่าทั้งคู่มีนิสัยแล้วก็ความเชื่อถือสำหรับในการปฏิบัติงานสวนที่กันพอเหมาะพอควร เช่น เรื่องราวที่โทนี่ตั้งอกตั้งใจสร้างหุ่นอัลตรอนขึ้นมาคุ้มครองโลก ใน อเวนพบร์ส: มหาศึกอัลตรอนกระหน่ำโลก (Avengers: Age of Ultron) (2015)

แม้ว่าจะมิได้ทะเลาะเบาะแว้งถึงกับขนาดใช้ความรุนแรงต่อสู้กันร้ายแรง  กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 16 แต่ว่าพวกเราก็ได้มองเห็นความเคร่งเครียดจากความนึกคิดที่ไม่ตรงกันระหว่างนิคแล้วก็โทนี่ เนื่องจากว่าโทนี่เชื่อสำหรับเพื่อการสร้างหุ่นด้วยเทคโนโลยีAI รวมทั้งลงมือสร้างหุ่นขึ้นมาด้วยความมั่นใจ ในตอนที่นิครับรองว่าควรจะผ่านความเห็นชอบจากกลุ่มอเวนพบร์สซะก่อน รวมทั้งทุกคนควรจะได้มีส่วนร่วมสำหรับในการสร้างประดิษฐกรรมนี้ จนกระทั่งวันที่อัลตรอนก่อกบฏเพื่อทำลายมนุษย์ นิครวมทั้งโทนี่ก็สามารถละวางความไม่ถูกใจตอนแรก และก็หันมาร่วมกันต่อสู้แก้ไขปัญหาเพื่อคุ้มครองปกป้องโลกไปร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยม

จากเรื่องราวนี้จะมองเห็นได้ว่า นิคให้ท่านค่าต่อการทำงานด้วยกันกับกลุ่มอเวนพบร์สอย่างมาก ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี  แม้กระทั้งโทนี่เอง นิคก็ยังให้มิตรภาพในฐานะเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่แจ้งชัด เป็นเหตุได้ผลสำเร็จ รวมทั้งพร้อมยื่นมือช่วยเหลือเมื่อทำผิดพลาด ในตอนที่กับข้าราชการวัวลสัน มือขวาคนสำคัญ นิคก็ยังให้ความปรารถนาดีในวันที่เขาเจ็บ ในทางตรงกันข้ามวัวลสันเองก็ยกย่องและก็เชื่อถือนิคอย่างยิ่ง และยังรวมไปถึงกับฉันส (Goose) เอเลี่ยนในร่างแมว นิคก็ยังให้ความเอ็นดูรวมทั้งเปิดเผยมุมความเป็น ‘ข้าทาสแมว’ ของเขาออกมาแบบไม่กลัวเสียลุค จะมีความคิดเห็นว่าแม้ว่าจะมีพื้นฐานของความเป็นมนุษย์วางใจคนยาก แต่ว่านิคก็มีความเกี่ยวข้องที่ดีกับคนที่อยู่รอบข้าง วางตัวอยู่ในระยะห่างไปพร้อมด้วยการเชื่อใจสำหรับในการมอบหมายงานรวมทั้งทำหน้าที่ไปร่วมกันได้อย่างเหมาะควรจนกระทั่งทำให้กลุ่มไปต่อร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยม

“My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับแรกๆ “My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารอันดับแรกๆ” กับความสนุกสนานของไม่นิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ผูกดวงใจผู้ชมได้อย่างไม่ยากเย็น โดยในคราวนี้มาติดตามความชุลมุนของเขา..หนุ่มผู้สบายและไม่ปรารถนาถูกผูกมัดๆจากผู้ที่ครอบครัวหามาให้ และก็คุณ..หญิงสาวที่โดนจับมาสมรสกับคนเครือญาติฮัว แต่ว่าคุณก็มีความลับอะไรบางอย่างที่แฝงเข้ามาทำให้เสร็จ ติดตามดูความเพลิดเพลินในหัวข้อนี้กันได้

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับที่หนึ่ง กล่าวถึงเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากเชื้อสายฮัว ที่บังเอิญได้รับอุบัติเหตุระหว่างการแอบหนีการสมรสครั้งปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบสังหารเขา ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยแสร้างทำเป็นว่ามีสภาวะอาการความจำไม่ดีกะทันหัน แล้วจึงได้พบว่าคุณมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่ฝืนใจเป็นผัวเมียจะต้องแข่งขันอะไรบางอย่าง เพื่อบรรลุผลของกันและกัน แม้กระนั้นมันกลับล่อใจความเรียกร้องหาของพวกเขาได้อย่างน่าแปลกใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ