The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ หนังออนไลน์ ซูม เต็มเรื่อง

The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ เรื่องราวของผู้แสดงนำชายชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์สามารถมองดูทะลุวัตถุต่างๆได้ จะดีมากแค่ไหนถ้าหากมนุษย์เรามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นสิ่งที่อยู่ข้างในวัตถุข้าวของต่างๆได้ แล้วก็นี้เป็นซีรี่ส์ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวง (เนตรหิรัณย์)ที่ได้ผู้แสดงนำชายหลออย่างจางอี้ชิงมาแสดงตามติดคู่กับหวังจื่อเสวียนนางเอกมากเรื่องมากความสามารถพวกเรามารวมกันรับดูเรื่องราวของพวกเขากันดีกว่า โดยหัวข้อนี้จะมีความยาวรวม56ตอน พร้อมให้เสียงบรรยายไทยด้วยล่ะนับว่ามองได้แบบสนุกสนานสุดเพลิดเพลินกันไปเลย

เปลวสีน้ำเงิน – Blue Flame Assault 蓝焰突击 (2022) เรื่องย่อ : เรื่องราวของหลี่ซีเฉิง (เหรินเจียหลุน) เด็กหนุ่มที่ถูกใจช่วยเหลือผู้คนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เป็นชายหนุ่มเจ้าอารมณ์ หุนหัน และไม่สนกฎที่ต้องปฏิบัติตามใดๆก็ตามภายหลังจากบังเอิญอยู่ในเหตุไฟลุกที่เขาได้ช่วยเหลือผู้เผชิญภัยไว้หลายท่าน ก็เลยได้รับการตั้งชื่อให้เป็นวีรบุรุษ

และก็ได้รับการชักนำให้เข้าฝึกหัดเป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับดับเพลิงในส.ดพ.อันติ้ง แล้วก็เขาได้เจอกับ นักผจญเพลิงสาวสวยแสนเย็นชา เวินอี้ปิง (เฉินเกลอหยุยงน) The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  นักวิเคราะห์ประจำหน่วยดับไฟ ที่กำลังสืบคดีไฟไหม้เมื่อสามปีกลาย ทั้งคู่ได้ด้วยกันไขเงื่อนเพื่อตามหาตัวผู้ร้าย พวกเขาจำต้องเจอกับความท้า รวมทั้งมีชีวิตที่ห้อยอยู่บนเส้นตายระหว่างความเป็นกับความตาย มาร่วมหาคำตอบไปร่วมกัน

 

จัดบ้านให้เรียบร้อยกับ Marie Kondo จากหนังสือจัดบ้านมีชื่อเสียงสำหรับคนไหนที่ต้องการจะจัดบ้านที่เกลื่อนกลาดให้เรียบร้อยแม้กระนั้นไม่รู้เรื่องจะเริ่มจากจุดไหน ขอเสนอแนะรายการจัดบ้านรายการนี้ ที่จะพาให้ทุกคนมาศึกษาแนวทางการจัดบ้านให้เรียบร้อยรวมทั้ง Spark Joy กับ Marie Kondo คนเขียนหนังสือคนประเทศญี่ปุ่นคนเขียนหนังสือคู่มือเทคนิคการจัดบ้านมีชื่อเสียง

โดยรายการจะพา Marie Kondo ไปจัดระบบบ้านให้กับครอบครัวผู้ที่มาร่วมรายการที่เผชิญปัญหาบ้านเกลื่อนกลาด โดยบอกกลเม็ดตั้งแต่การเลือกทิ้งของที่ไม่สำคัญไปจนกระทั่งการจัดเรียงของให้สบายต่อการใช้แรงงานสูงที่สุด

The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

จัดบ้านให้เรียบร้อยกับ Marie Kondo จากหนังสือจัดบ้านโด่งดังสำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการจะจัดบ้านที่เกลื่อนกลาดให้เรียบร้อยแม้กระนั้นไม่รู้จักจะเริ่มจากจุดไหน ขอเสนอแนะรายการจัดบ้านรายการนี้ ที่จะพาให้ทุกคนมาทำความเข้าใจกรรมวิธีจัดบ้านให้เรียบร้อยและก็ Spark Joy กับ Marie Kondo ผู้เขียนหนังสือคนประเทศญี่ปุ่นคนเขียนหนังสือคู่มือเทคนิคการจัดบ้านโด่งดัง

โดยรายการจะพา Marie Kondo ไปจัดระบบบ้านให้กับครอบครัวผู้ที่มาเข้าร่วมรายการที่เจอปัญหาบ้านเกลื่อนกลาด โดยบอกเทคนิคตั้งแต่การเลือกทิ้งของที่ไม่สำคัญไปจนกระทั่งการจัดลำดับของให้สบายต่อการใช้แรงงานเยอะที่สุดฅ

รายการจับคู่ที่มองไม่เห็นใบหน้าของอีกฝ่ายในเวอร์ชันของญี่ปุ่นLove Is Blind เป็นรายการทดลองหาคู่จากประเทศอเมริกา ศูนย์รวมเอาวัยรุ่นไม่มีคู่มาออกเดตกันผ่านฉากกันโดยไม่ให้มองเห็นใบหน้าของอีกข้าง ซึ่งในเวอร์ชันนี้เป็นการถ่ายทำในประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่ในระยะแรกวัยรุ่นไม่มีแฟนจากประเทศญี่ปุ่นจะถูกแบ่งห้อง เพื่อคุยถึงคนรักในอุดมคติและก็เสวนากับอีกข้างผ่านฉากกัน โดยพวกเขาจำเป็นต้องตกลงใจเลือกคู่ The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  และก็สามารถเจอหน้ากันได้ภายหลังตกลงหมั้นหมายกันแล้วเท่านั้น ซึ่งพวกเขาจะได้ใช้เวลาด้วยกัน แล้วก็พบปะสนทนากับครอบครัวอีกข้าง กระทั่งในที่สุดพวกเขาจะต้องตกลงใจว่าจะสมรสกันหรือเปล่า

 

เรื่องย่อ : เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร เมื่อสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาจาก ‘หิน’

หลงเสน่ห์เพศหญิงในตำนานรวมทั้งความรักของพวกเขาก็ใช้เวลานานถึง 2,000 ปี ‘จินซิ่งเจียน’ (แจสเปอร์ หลิว) ที่คราวหนึ่งเคยเป็นหิน แม้กระนั้นจากการบำเพ็ญอุตสาหะช้านานนั้น ทำให้เขาได้แปลงเป็นสิ่งมีชีวิตที่จะเป็นเทวดาก็ไม่ใช่ ปีศาจร้ายก็ไม่เชิง เก่งกล้าประเภทที่เหล่าปีศาจร้ายต่างหวาดหวั่น ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย  แล้วก็ตั้งชื่อให้เขาเป็น ‘เจ้าที่อสุรกาย’ เข่มีใจรักแน่แน่วรวมทั้งความเกี่ยวข้องที่สลับซับซ้อนกับ ‘เย่หมิง’ (กู่ลี่ ท้องนาจา) ปีศาจร้ายสาวหมื่นปี ที่สวยสะท้าทายนไปอีกทั้งยุทธโลก

เหมียวเฟยเฟย ซึ่งเป็นตำรวจหญิงขาลุยที่ได้มีภารกิจเกี่ยวกับคดีการโจรกรรมวัตถุโบราณจากเรื่องต่างๆแล้วก็การได้มาเจอกับดารานำชายอย่างจวงรุ่ยทำให้เขานั้นได้กำเนิดเรื่องที่น่าสงสัยต่างๆมากในตัวของเขาเนื่องจากว่าเหตุพิศดารที่ได้เกิดขึ้นกับเขา แต่ว่าอย่างไรก็ดีในสุดท้ายพวกเขากลับจำเป็นต้องมาร่วมมือสำหรับการสืบไขคดีไปร่วมกันโดยประกอบไปด้วย จวงรุ่ย เหมียวเฟยเฟย หวงฝู่อวิ๋น และก็เผิงเฟย พวกเขาอีกทั้ง 4 ได้พบเจอกับเรื่องราวต่างๆความโกลาหลมากมายก่ายกองแม้กระนั้นถึงถ้าอย่างนั้นก็รอสืบไขคดีจนถึงสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

มองซีปรี่ย์จีน Twilight (2023) ผูกหัวใจรักสีหม่นหมอง ซับไทย

เป็นซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่ามี ทั้งสิ้น 40 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย เหรินเจียหลุน เล่นบท เป็นฉีเหลียนซาน , แองเจล่าเบบี้ เล่นบทเป็น หลิวเสีย และก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเยอะมาก The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายด้วยเขานั้นเป็นชายหนุ่มผู้เขียนวันหนึ่งก็ได้มาอาศัยอยู่ห้องใหม่ซึ่งบ้านที่นี้นั้นจำต้องแชร์อยู่ด้วยร่วมกับนางเอกนั้นเป็นนักจิตวิทยาทั้งสองก็ได้ใช้ในทางอาชีพเพื่อยั่วยวนใจเข้าพบกันติดตามดูซีรีย์

มองซีปรี่ย์ The Golden Eyes ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวง บรรยายไทยสำหรับเนตรหิรัณย์ นั้นเป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี มีทั้งหมดทั้งปวง 56 ตอน สักครู่อากาศในปี 2019 แสดงนำโดยดารานำชายชายหนุ่มอย่าง จางอี้ชิง สวมบทบาทเป็น จวงรุ่ย , ตามติดคู่กับ หวังจื่อเสวียน สวมบทเป็น เหมียวเฟยเฟย แล้วก็ท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายชายหนุ่มอย่าง จวงรุ่ย

ซึ่งในเวลานี้นั้นเป็นบัณฑิตจากภาควิชาประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงปักกิ่งรวมทั้งกำลังดำรงชีพโดยการทำงานในโรงจำนำทรัพย์สินโบราณโดยอายุสำหรับในการดำเนินการเพียงแค่ไม่กี่ปีรวมทั้งมีสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อเขานั้นเกิดอุบัติเหตุและก็ที่น่าประหลาดซึ่งก็คือภายหลังที่เผชิญอุบัติเหตุในตอนนั้นทำให้เขาได้รับพลังดีเลิศจากหชูรูปดวงตาทำให้เขาสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้แต่ว่าความอลหม่านก็ได้เกิดขึ้นเมื่อทางด้านหน้าที่จำต้องพบนั้นมีปัญหาล้นหลามรออยู่สามารถติดตามดูซีรีส์ประเด็นนี้

เร่เข้ามากันเลยจ๊ะ สาวกซีรีส์จีน ฟินๆทั้งหลายแหล่ กำลังหาดู ซีรีส์จีน น่าดู ที่ปีกันใช่ไหมล่า~ เนื้อหานี้ได้ทำสะสมคัดเลือกมาเฉพาะ ซีรีส์จีน น้ำดี สนุกสนาน ฟิน  678moviehd ครบถ้วนบริบูรณ์ รับรองเลยว่าสนุกสนานมากมายๆมองเพียงแค่ทีแรกๆก็ติดหนึบกระทั่งถึงรุ่งเช้า เรื่องความดีเลิศของพระนางบอกเลยว่าเต็มสิบให้ร้อยไปเลย ถ้าเกิดคนใดที่กำลังตามเก็บ ซีรีส์น่าดู อยู่บอกเลยยิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะว่าแต่ละประเด็นนั้นดีตั้งแต่พล็อตไปจนกระทั่งงานโปรดักชันสุดวิจิตรตระการตา เอาละ…ไม่รอคอยช้าแล้ว มาดูไปพร้อมเลยดีมากยิ่งกว่าว่าจะมีเรื่องมีราวไหนกันบ้าง

ภายหลังกระจายเสียงออนแอร์ได้ไม่นาน ชื่อของชายหนุ่มเลย์และก็ซีรีส์ประเด็นนี้ก็แปลงเป็นแฮชแท็กได้รับความนิยมติดแทรนด์เว็บไซต์เว่ยป๋อในทันใด ยิ่งกว่านั้น The Golden Eyes ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปขายในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน มาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์ เวียดนาม ประเทศเกาหลีใต้ และก็ในอีกหลายประเทศ,ภายหลังจากถ่ายทอดออนแอร์ได้ไม่นาน ชื่อของชายหนุ่มเลย์และก็ซีรีส์ประเด็นนี้ก็เปลี่ยนเป็นแฮชแท็กได้รับความนิยมติดแทรนด์เว็บไซต์เว่ยป๋อในทันใด นอกเหนือจากนั้น The Golden Eyes ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปขายในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน มาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์ เวียดนาม ประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งในอีกหลายประเทศ

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนประเด็นนี้ได้บอกเรื่องราวของ เฉิงเซ่าซาง (แรงวทางซือ)

บุตรสาวของแม่ทัพใหญ่ เฉิงสื่อ (ถัวเกา) และก็ เซียวหยวนอี (เจิ้งหลี) ซึ่งภายหลังที่ผู้เป็นแม่ออกลูกแฝดชายหญิงแล้ว น้องสะใภ้กลับพูดถึงคำพยากรณ์เทียมจนกระทั่งทำให้พวกเขาตกลงใจนำลูกชายไปด้วย แล้วก็ทิ้งให้ เฉิงเซ่าซาง ที่เป็นบุตรสาวอยู่กลับไปอยู่บ้านกับท่านคุณย่ารวมทั้งอาสะใภ้เพียงคนเดียว

สำหรับ ซีปรี่ย์จีน 2022 เรื่องต่อมาขอชี้แนะเรื่อง “กระจกสองนครา” จัดเป็น ซีปรี่ย์จีนที่น่าดูอย่างใหญ่โตเพราะเหตุว่าใช้การลงทุนสูง เอ่ยถึงเทพเทวดาที่สร้างดินแดนที่เมฆีที่ยืนยาวกว่าพันปี มีอีกทั้งเทวดาผู้ผลิตและก็เทวดาคนทำลายสลับกันไป รวมทั้งความรักของเหล่าเทพวัยรุ่น จนถึง “น่าเซิง” หญิงสาวที่เผ่าต้องโจว The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  มีนิสัยสนุกสนานรื่นเริง เบิกบาน ได้ตกลงใจเดินทางไกลเพื่อตามหาดินแดนที่นี้ พร้อมเจอกับ “ซูม๋อ” ที่รอช่วยเหลือ แต่ว่าเมื่อพบเห็นจริงๆทุกสิ่งทุกอย่างกลับไม่เป็นดังฝัน เพราะเหตุว่าทุกฝีก้าวล้วนเต็มไปด้วยอันตราย พร้อมไปพิสูจน์เรื่องราวนี้กับคุณพร้อมเลย

ลำนำกระดูกหชู (The Longest Promise) บอกเล่าเรื่องราวความรักที่วุ่นวายระหว่างจูเหยียน (เหรินหมิ่น) องค์หญิงที่ชนเผ่าฉีอวี่รวมทั้งรัชทายาทสืออิ่ง (เซียวจัดจ้าน) แม่ของสืออิ่งถูกปรักปรำแล้วก็ตัวเขาก็ถูกขับไล่ไปยังเทือกเขาจิ่วอี๋เพื่อฝึกหัดวิชา แต่เดิมเขาเน้นแต่ว่าการฝึกอบรมแค่นั้นแม้กระนั้นไม่นานสืออิ่งก็พบกับจูเหยียนซึ่งเป็นศิษย์ของเขา ตอนแรกพวกเขาเป็นลูกศิษย์แล้วก็คุณครูแต่ว่าด้วยเหตุการณ์อะไรบางอย่างทำให้พวกเขาทั้งสองหลงรักกัน อย่างไรก็แล้วแต่ความรักของทั้งสองก็มิได้ราบรื่นด้วยเหตุว่าความเชื่อมโยงของพวกเขาเป็นลูกศิษย์กับคุณครู ทั้งโชคชะตาของทั้งสองก็ยังอยู่ขั้วตรงกันข้ามกันด้วย สำหรับเพื่อการต่อสู้ด้านการเมืองรวมทั้งผ่านเหตุการณ์ความเป็นรวมทั้งความตายทำให้เขาทั้งสองตกอยู่ในสถานการณ์รวมทั้งความยุ่งยาก ความรักที่ดูเหมือนจะไม่มีทางเป็นไปได้นี้จะจบลงเช่นไร

สนุกสนานยาวๆกับซีปรี่ย์สุดลึกลับเมื่อเด็กวัยรุ่นอายุ 20 ปี ได้เข้าไปที่แนวเขาอัลไตด้วยเป้าประสงค์ตามหาพี่ชายของตนที่ล่องหนไป แม้กระนั้นด้วยแนวเขาที่นี้มีกรุสมบัติแล้วก็ความลับบางสิ่งหลบซ่อนอยู่ บวกกับผู้คนอันแสนมีความอยากได้ในตนเอง เมื่อเขาจะต้องประจันหน้ากับความเป็นความตายทุกวี่ทุกวัน บอกเลยอย่างไรก็ได้ลุ้นกันตั้งแต่นาทีแรกของเรื่องแบบไม่ต้องสงสัย

ผูกหัวใจรักสีหมอง (Twilight)

บอกเล่าเรื่องราวของหลิวเสีย (แองเจล่าเบบี้) คุณดำเนินการเป็นนักจิตยารวมทั้งเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านของสุขภาพจิตมากเรื่องมากความสามารถ วันหนึ่งคุณได้พบกับหญิงคนหนึ่งที่ต้องการจะกระโจนลงจากสะพานฆ่าตัวตาย ตอนนั้นหลิวเสียก็ได้ใช้ความสามารถทางด้านจิตวิทยาเพื่อหว่านล้อมกระทั่งท้ายที่สุดก็สามารถช่วยเพศหญิงคนนั้นได้เสร็จ ฉีเหลียนซาน (เหรินเจียหลุน) นักเขียนนวนิยายได้มามองเห็นฉากนี้เข้าพอดิบพอดีรวมทั้งในช่วงเวลานี้เขาก็กำลังต้องการแต่งนิยายที่เกี่ยวโยงกับจิตวิทยา เขาเลยอยากได้หลิวเสียมาเป็นที่ปรึกษา ในตอนแรกหลิวเสียมิได้พึงพอใจแม้กระนั้นก็ได้ทราบว่าทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมบ้านที่แชร์บ้านด้วยกันอยู่เลยตกลงใจให้คำแนะนำกับเขา

ซีรี่ย์จีน 2022 ในชื่อไทยว่า “วังวนรักหลังม่านเมืองมายา” ย้อนกลับไปช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ตระกูลหรง คือผู้มีอิทธิพล ร่ำรวย และมีชื่อเสียงสุดในเซี่ยงไฮ้ แถมยังใช้อำนาจมืดกับทุกเรื่อง ซึ่ง “เฟิงสือเจิน” ที่มีความคับแค้นในใจมุ่งมั่นที่จะเผยความชั่วร้ายของตระกูลนี้ให้คนอื่นได้รับรู้ จึงตัดสินใจปลอมเป็นครูสอนพิเศษให้กับ “หรงเจียซ่าง” คุณชายใหญ่ของตระกูล ความน่าติดตามของเรื่องนี้คือ เมื่ออยู่ดี ๆ เธอผู้เย็นชาและมีแผนการบางอย่างกลับรู้สึกเหมือนโดนหักหลัง และใจลึก ๆ  The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ก็เริ่มตกหลุมรักชายหนุ่มผู้นี้เข้า